Vào của hàng mua rau, người phụ nữ mất 11 cây vàng

Gốc
Lúi húi chọn được mấy bó rau, khi lấy tiền thanh toán, chị Tú hoảng hốt khi phát hiện chiếc túi xách treo ở phía trước xe máy đã biến mất. Bên trong chiếc túi có 11 cây vàng, cùng nhiều tài sản giá trị khác.

Theo tin tức báo An ninh thủ đô, sáng25/11, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự, đang điều tra mở rộng vụ án trộm cắp tài sản đối với các đối tượng Nguyễn Duy Minh (31 tuổi); Nguyễn Thị Bình (66 tuổi) HKTT đều ở phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội và Nguyễn Văn Cường (51 tuổi) HKTT tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vào của hàng mua rau, người phụ nữ mất 11 cây vàng - Ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Duy Minh bị bắt giữ (Ảnh: báo Tiền Phong)

Theo tài liệu của cơ quan công an, chiều tối ngày 10/11, sau khi đi nhận vàng tại một cửa hiệu ở phố Hàng Bạc để về nhà, chị Hoàng Cẩm Tú dừng lại trước một cửa hàng tạp hóa để mua vài mớ rau. Mở cốp xe lấy chiếc túi xách ra treo phía trước đầu xe máy, chị Tú cúi xuống chọn hàng. Sau khi chọn được vài mớ rau, chị Tú quay ra lấy chiếc túi xách để thanh toán tiền thì hoảng hốt phát hiện chiếc túi đã bị kẻ gian lấy trộm từ khi nào chẳng hay. Ngay sau đó, chị Tú đã đến CAP Chương Dương trình báo sự việc.

Theo báo Tiền Phong, vào cuộc xác minh, công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với công an phường Chương Dương và các đơn vị nghiệp vụ khác làm rõ hành vi phạm tội, ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Duy Minh, Nguyễn Thị Bình và Nguyễn Văn Cường.

Tại cơ quan điều tra, Minh khai lợi dụng khi chị Tú không để ý đối tượng đã trộm cắp chiếc túi xách trên. Minh bán một số vàng được 135 triệu đồng, còn lại đưa cho mẹ là Nguyễn Thị Bình. Bà Bình lại nhờ Nguyễn Văn Cường mang đi bán số vàng trên được hơn 181 triệu đồng và trả công cho Cường 20 triệu đồng.

NINH LAN (Tổng hợp)

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật

Tin nóng

Tin mới