Vào khách sạn vờ bán tăm rồi trộm cắp điện thoại

Gốc
Lợi dụng việc giả danh bán tăm từ thiện, hai đối tượng liên thủ kẻ đứng ngoài, người vào trong khách sạn trộm cắp tài sản. Cả hai nhanh chóng bị người dân và CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội bắt giữ.

Chiều nay 15-9, trên mạng xã hội đăng tải thông tin người dân và CAP Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản. Thông tin và hình ảnh trên các trang mạng xã hội thể hiện cả hai đối tượng nam thanh niên bị người dân khống chế, đưa về trụ sở CAP Cửa Đông, kèm theo những lời bình luận phẫn nộ của người dân trước hành vi gây án manh động, táo tợn của hai đối tượng.

Vào khách sạn vờ bán tăm rồi trộm cắp điện thoại - Ảnh 1

Đối tượng Thảo (áo xanh) bị người dân bắt giữ

Thông tin với PV, chỉ huy CAP Cửa Đông xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường. Theo đó, vụ việc không phải là cướp giật mà là trộm cắp tài sản. Cụ thể, hai nam thanh niên này lợi dụng việc bán tăm từ thiện đã vào một khách sạn ở phố Hàng Hòm, quận Hoàn Kiếm tiếp thị sản phẩm.

Vào khách sạn vờ bán tăm rồi trộm cắp điện thoại - Ảnh 2

Đối tượng Tùng dùng xe máy chở Thảo bỏ chạy và bị bắt

Khi nhân viên lễ tân của khách sạn đứng dậy hướng dẫn cho khách vào thang máy lên phòng, một trong hai đối tượng đã nhanh tay trộm cắp điện thoại iPhone của nhân viên lễ tân này rồi bỏ chạy ra ngoài và cả hai nhanh chóng phóng xe bỏ chạy. Phát hiện sự việc, nhân viên của khách sạn đã hô hoán và người dân cùng Công an truy đuổi bắt giữ hai đối tượng gây án.

Tại CAP Cửa Đông, danh tính hai đối tượng được làm rõ là Phạm Văn Thảo (SN 1984, trú tại quận Dương Kinh, Hải Phòng) và Lê Anh Tùng (SN 1990, trú tại xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Thảo chính là đối tượng vào trong khách sạn trực tiếp trộm cắp điện thoại và leo lên xe của Tùng đợi ở ngoài rồi bỏ chạy. Kiểm tra nhanh, CAP Cửa Đông xác định đối tượng Thảo nghiện ma túy.

Hiện CAQ Hoàn Kiếm đang điều tra mở rộng vụ việc.

Hoàng Phong

Tin nóng

Tin mới