Vào sân 'đòi xử' trọng tài, trợ lý CLB Hải Phòng bị phạt nặng

Gốc
Trợ lý Ngô Anh Tuấn của CLB Hải Phòng vừa bị Ban Kỷ luật VFF phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận do có những lời lẽ xúc phạm trọng tài Hoàng Ngọc Hà ở vòng 10 V.League 2019.

Trợ lý CLB Hải Phòng - ông Ngô Anh Tuấn bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận. Ảnh: Thanhnien.vn

Chiều 22.5, Ban Kỷ luật VFF đã đưa ra những án phạt đối với những sai phạm sau vòng 10 V.League 2019, trong đó nổi bật nhất chính là việc trợ lý Ngô Anh Tuấn của CLB Hải Phòng bị phạt số tiền 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận đấu.

Nguyên nhân là do sau trận đấu với Thanh Hóa, trợ lý của HLV Trương Việt Hoàng đã lao vào sân có những lời lẽ đe dọa trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa ở vòng 10 diễn ra căng thẳng với những tình huống chơi tiểu xảo của cầu thủ 2 đội.

Trước đó, trận hòa 2-2 giữa Hải Phòng và Thanh Hóa diễn ra vô cùng căng thẳng. Trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã rút ra đến 8 thẻ vàng dành cho 2 đội, trong đó có 2 thẻ vàng dành cho hậu vệ Hữu Phúc của đội chủ nhà.

Việc phải chơi thiếu người ở những phút cuối trận khiến cho BHL đội bóng đất Cảng bức xúc và trợ lý Ngô Anh Tuấn đã không giữ được bình tĩnh và lao vào sân xúc phạm trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà, ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Ngoài án phạt trên, Ban Kỷ luật VFF còn phạt BTC trận đấu của CLB Hải Phòng số tiền 25 triệu đồng do để khán giả có hành vi ném chai nước xuống sân và có những lời lẽ thô tục xúc phạm trọng tài. Đây là trận đấu CĐV đất Cảng để lại ấn tượng không tốt "dàn đồng ca" chửi bậy.

ĐÌNH THẢO