Vay tiêu dùng với lãi suất chỉ từ 0,75% tháng

Gốc
(NDH) Từ nay đến hết 30/06/2014, Viet Capital Bank dành hạn mức ưu đãi 500 tỷ đồng triển khai chương trình " Thỏa chí tiêu dùng” dành cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, xây/ sửa nhà, xe ô tô và các mục đích tiêu dùng khác sẽ được ngân hàng cho vay hỗ trợ với lãi suất cho vay chỉ từ 0,75% tháng, cố định trong 3 tháng đầu tiên và hưởng lãi suất hấp dẫn trong những tháng sau đó.

Cũng trong dịp này, từ nay đến 02/04/2014, Viet Capital Bank triển khai chương trình ưu đãi giảm phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được hưởng các gói phí dịch vụ ưu đãi như: Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ mở tài khoản tiền gửi thanh toán, rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi thanh toán/tiền gửi tài khoản tiết kiệm, phí kiểm đếm… và giảm phí đối với các dịch vụ tài khoản tiền gửi, chuyển tiền trong nước, với tỷ lệ ưu đãi giảm lên đến 60%.

Ngoài ra, Viet Capital Bank hiện cũng đang triển khai thêm 2 chương trình tín dụng lãi suất ưu đãi, hỗ trợ nhu cầu vốn vay sản xuất kinh doanh đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

NDH

Tin nóng

Tin mới