Vay ưu đãi để xây tổ ấm cùng VietABank

Gốc
Một tổ ấm đang chờ bạn sau mỗi ngày làm việc

Nơi thắp lên tình yêu, niềm vui và hy vọng

Nơi chào đón và nuôi dưỡng những mầm non tươi mới của cuộc đời

Nơi xoa dịu nỗi đau, làm ấm những trái tim, khối óc mệt nhoài

Bạn và gia đình đang tìm kiếm một nơi phù hợp để gieo trồng, vun đắp tổ ấm cho mình!

Hãy để VietABank cùng giúp Bạn dựng xây tổ ấm ước mong.

Trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, gánh nặng tài chính khiến nhiều gia đình phải tính toán lại các khoản chi tiêu, đầu tư và cả những dự định cho tương lai. Để giúp bạn và gia đình vững vàng hơn về tài chính, mạnh dạn hơn với những ước mơ ngày mai về một cuộc sống thịnh vượng, VietABank quyết định triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho Quý khách hàng mua nhà tại những dự án của CEN Invest và Đất Xanh Group. VietABAnk chia sẻ gánh nặng tài chính với mức lãi suất ưu đãi 5% trong ba tháng đầu tiên dành cho Quý khách hàng mua nhà tại CEN Invest và Đất Xanh Group.

VietABank tự hào khẳng định vị thế riêng sau 10 năm xây dựng và phát triển với nhiều giải thưởng minh chứng cho niềm tin vàng của khách hàng dành cho ngân hàng chúng tôi.

7 năm liền VietABank vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam, là ngân hàng có Sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm liền.

Với chương trình cho vay ưu đãi “VietABank – Cùng Bạn xây tổ ấm”, Quý khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào VietABank, kích hoạt dự định mua một căn nhà cho gia đình mình ngay hôm nay. Chương trình sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm về mức ổn định lãi suất, khả năng thanh toán của mình khi mua nhà cùng VietABank, CEN Invest và Đất Xanh Group.

Hãy để VietABank giúp Bạn xây tổ ấm của riêng mình với gói vay ưu đãi chỉ 5 %.

Ngân hàng TMCP Việt Á

Trụ sở chính/ Sở giao dịch:

119 – 121 Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08 38 211 456

Website: www.vietabank.com.vn

Tin nóng

Tin mới