VBA 2017: Thăng Long Warrior bất ngờ chiến thắng 'những chú Rồng sông Hàn'

Gốc
Chiến thắng thuyết phục trước nhà đương kim vô địch Đà Nẵng Dragons là lời khẳng định đanh thép của đội bóng thủ đô Thăng Long Warriors ở mùa giải năm nay.

Tối 5/9, giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) đã chính thức quay trở lại, không khí háo hức và cuồng nhiệt của người hâm mộ trái bóng cam được đổ dồn vào trận khai màn của mùa giải thứ 2 giữa hai đội bóng là tân binh Thăng Long Warriors (TLW) và đương kim vô địch Đà Nẵng Dragons (DND) tại nhà thi đấu ĐH Sư Phạm Hà Nội.

VBA 2017: Thăng Long Warrior bất ngờ chiến thắng 'những chú Rồng sông Hàn' - Ảnh 1

Tỷ số hiệp 1

Hiệp đầu tiên của trận đấu được coi như một hiệp đấu khá cân sức ở những phút đầu tiên. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhưng các cầu thủ của Thăng Long Warriors đã bùng lên ở nửa cuối và dẫn trước đối thủ Đà Nẵng Dragons với tỉ số 26-13.

Ở hiệp tiếp theo, các chiến binh Warriors đang liên tục tấn công và gây khó khăn cho đối thủ, qua đó giữ được lợi thế dẫn trước của mình. Kết thúc hiệp 2, tỉ số hiện tại đang là 47-34 nghiêng về Thăng Long Warriors. 29 điểm được ghi trong hiệp thi đấu thứ 3, nâng tỉ số lên 76-51 nghiêng về ThangLongWarriors. Tỉ số chung cuộc 96-65 nghiêng về Thăng Long Warriors

VBA 2017: Thăng Long Warrior bất ngờ chiến thắng 'những chú Rồng sông Hàn' - Ảnh 2

Tỷ số hiệp 2

Chiến thắng trước nhà đương kim vô địch Đà Nẵng Dragons với tỉ số cách biệt 96-65, Đội bóng rổ của Thủ đô, tân binh Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2017 - Thang Long Warriors đã gây sốc đối với những người theo dõi trận đấu.

VBA 2017: Thăng Long Warrior bất ngờ chiến thắng 'những chú Rồng sông Hàn' - Ảnh 3

Tỷ số hiệp 3

Chiến thắng thuyết phục trước nhà đương kim vô địch Danang Dragons là lời khẳng định đanh thép của đội bóng thủ đô Thang Long Warriors ở mùa giải năm nay.

VBA 2017: Thăng Long Warrior bất ngờ chiến thắng 'những chú Rồng sông Hàn' - Ảnh 4

Hill là một trong những cầu thủ chơi xuất sắc nhất trong trận đấu này

Trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 7/9/2017 giữa Cần Thơ Catfish và Hà Nội Buffaloes tại Nhà thi đấu Cần Thơ.

Được biết, VBA là Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Thể thao – Giải trí mang tiêu chuẩn quốc tế, được thể hiện qua sự chuyên nghiệp hoá về năng lực, trình độ vận động viên, quy mô lẫn phương thức tổ chức, đi kèm với những hoạt động giải trí bên lề mới lạ và độc đáo.

Năm 2016, VBA được bình chọn là một trong những sự kiện có sức ảnh hưởng đến đại chúng, sánh cùng với các sự kiện lớn như Hoạt động gặp gỡ giới trẻ Việt của Tổng thống Obama, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Tin nóng

Tin mới