Ngày 24/11/2015, Bảo hiểm VietinBank (VBI) Chi nhánh Tây Nguyên phối hợp với VietinBank Gia Lai đã tới thăm hỏi, động viên và trao 150 triệu đồng tiền bồi thường Bảo hiểm con người - VietinCare cho gia đình ông Phạm Trọng Thủy, trú tại thôn Tam Hiệp, xã H’Neng, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

VBI chi tra tien boi thuong cho khach hang tai Gia Lai - Anh 1

Trao tiền bồi thường cho gia đình khách hàng

Đầu năm 2015, ông Phạm Trọng Thủy được VietinBank Gia Lai cho vay 150 triệu đồng. Ông Thủy đồng thời tham gia Bảo hiểm con người - VietinCare của VBI. Vào giữa năm 2015, ông Thủy không may gặp rủi ro tai nạn giao thông dẫn tới tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ gia đình, VBI Chi nhánh Tây Nguyên đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank Gia Lai hướng dẫn gia đình làm hồ sơ nhận tiền bảo hiểm theo quy định. VBI đã hoàn thiện thủ tục và thanh toán 150 triệu đồng mà ông Thủy còn nợ VietinBank Gia Lai, giúp gia đình ông không còn gánh nặng trả nợ.

Bảo hiểm con người - VietinCare là sản phẩm bảo hiểm rất có ý nghĩa với người vay vốn tại VietinBank. Sản phẩm này vừa bảo đảm ngân hàng không phải xử lý nợ, còn gia đình khách hàng không phải chịu gánh nặng trả nợ khi khách hàng không may gặp rủi ro.

Trong thời gian qua, VBI đã chi trả gần 2 tỷ đồng Bảo hiểm con người - VietinCare cho các khách hàng của VietinBank. Với cam kết bồi thường thỏa đáng cho khách hàng, VBI đã và đang khẳng định được uy tín trên thị trường bảo hiểm với chất lượng dịch vụ vượt trội.

PV