Mr. Đàm có những chia sẻ về mẹ, rộ tin đồn MC Hoàng Linh - Chúng tôi là chiến sĩ có bầu với bạn trai mới.

Vbiz 11/3: MC Hoang Linh co bau voi ban trai? - Anh 1

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về những câu chuyện xúc động của đời anh mà ít người biết. Anh chia sẻ: “Khi tôi và em gái trở về Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không có cha mẹ bên cạnh. Bởi lúc ấy mẹ tôi phải vào tù còn ba phải về với mẹ cả. Tôi nương tựa bà ngoại và một mình bươn chải lo cuộc sống”. Giọng ca Giã từ không giấu giếm chuyện mẹ anh từng phải vào tù và lý do Hoài Linh luôn là người anh mang ơn. Cuối tháng 12/2016, Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ công bố chuyện mẹ ruột nợ nần hàng chục tỷ đồng vì cờ bạc. Sự việc của Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức làm rung động showbiz Việt và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Vbiz 11/3: MC Hoang Linh co bau voi ban trai? - Anh 2

Trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Linh khoe hình ảnh cô làm MC chương trình "Cà phê sáng" kèm dòng chú thích: "Ui, mong ngóng quá, nhìn cái bụng kìa". Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái và hình ảnh của cô mhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng động mạng. Tuy nhiên, cũng nhiều người đồn đoán rằng cô đang mang bầu với bạn trai.

Vbiz 11/3: MC Hoang Linh co bau voi ban trai? - Anh 3

Mới đây, thông tin NSND Chu Văn Thức qua đời khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, ông qua đời vào 14h ngày 9/3, hưởng thọ 86 tuổi. NSND Chu Văn Thức là một trong những tên tuổi gạo cội của làng chèo. Ngoài ra, ông còn là một diễn viên truyền hình, được nhiều khán giả yêu mến với vai ông Bằng trong bộ phim Mùa lá rụng.

Vbiz 11/3: MC Hoang Linh co bau voi ban trai? - Anh 4

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về học trò cũ của Phạm Hương tại The Face Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, Khánh Ngân đã là một trong những ứng viên sáng giá. Vì vậy, chiến thắng của người đẹp đã hoàn toàn thuyết phục số đông. Phần thưởng dành cho Khánh Ngân là giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng (bao gồm vương miện và tiền mặt), Khánh Ngân sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới (Miss Tourism World).