Vbiz 16/9: Hà Hồ diện đồ đôi với Kim Lý tại Nauy, Á hậu Thúy Vân trách bạn trai đại gia?

Gốc
Những hình ảnh Hà Hồ và Kim Lý chia sẻ trên trang cá nhân cùng một địa điểm khiến cư dân mạng tin rằng hai người lại tiếp tục song hành cùng nhau trong chuyến lưu diễn Na Uy lần này.

Vbiz 16/9: Hà Hồ diện đồ đôi với Kim Lý tại Nauy, Á hậu Thúy Vân trách bạn trai đại gia? - Ảnh 1

Tối (16/9), trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái: "Còn vài tiếng nữa diễn ở Oslo, Norway. Mai sẽ diễn tại Paris.Tối nay sẽ cố gắng quyên góp cùng các khán giả bên này... mong miền Trung bình yên". Kèm theo đó, nữ ca sĩ không quên chia sẻ hình ảnh năng động, trẻ trung khi diện cây hàng hiệu trên đường phố Na Uy. Điều đặc biệt, cách đó không lâu, Kim Lý cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cũng đang ở Na Uy. Anh viết: "Một người Việt Nam và một người Na Uy". Rất nhanh chóng, người hâm mộ nhận ra cả hai đang cùng check-in và chụp hình tại một địa điểm.

Vbiz 16/9: Hà Hồ diện đồ đôi với Kim Lý tại Nauy, Á hậu Thúy Vân trách bạn trai đại gia? - Ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Á hậu Thuý Vân gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng về tình cũ. Cô viết: “Có một người bạn vừa nói "Vân ơi, mọi người nhìn em sẽ nghĩ rằng em mạnh mẽ và hơi vô tình, nhưng thật ra em rất dễ bị tổn thương bởi những mối quan hệ không xứng đáng. Thường, em sẽ là người cho đi nhiều hơn nhận lại, rồi lại buồn vì lòng người khó đoán." Tự dưng mình ngồi nghĩ thấy cũng đúng, nhưng mình lại nghĩ, dù có đau khổ hay thất vọng, thì mình cũng trân trọng những giây phút hạnh phúc đã từng có và đó cũng là bài học cho những mối quan hệ tiếp theo. Mà thật ra, trong một cuộc đời, mình sẽ gặp rất nhiều người với rất nhiều tính cách khác nhau. Vậy thì cớ sao mình phải đánh mất chính mình vì những người không xứng đáng? Nên mình vẫn sẽ cho đi nhiều hơn, vẫn sẽ yêu thương trân trọng từng tình cảm mà mọi người dành cho mình và vẫn sẽ không ngừng hy vọng. Còn những chuyện đã qua, không nhắc đến đã là một cách tha thứ để nhẹ lòng".

Vbiz 16/9: Hà Hồ diện đồ đôi với Kim Lý tại Nauy, Á hậu Thúy Vân trách bạn trai đại gia? - Ảnh 3

Thông tin Nhật Kim Anh chia tay chồng khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Trước thông tin bất lợi cho bản thân và gia đình, Nhật Kim Anh vẫn không giải thích thanh minh bất kì điều gì. Cả 2 vợ chồng nữ ca sĩ thời gian gần đây vẫn đăng tải trên Facebook, xuất hiện bình thường nơi công cộng. Mới đây nhất, Nhật Kim Anh đã đăng hình ảnh của chồng lên Facebook. Cô viết: “Ngày đầu tiên Tin đi học mà mẹ phải coi gian hàng hội chợ và lo công việc trên Sài Gòn nên không đưa em đi được. Ông bà nội và ba đưa em đi học, em ngoan nhé!!!”. Kèm với đó là hình ảnh của con trai Nhật Kim Anh được chồng và bố mẹ chồng đưa đi học.

Vbiz 16/9: Hà Hồ diện đồ đôi với Kim Lý tại Nauy, Á hậu Thúy Vân trách bạn trai đại gia? - Ảnh 4

Mới đây, Trấn Thành và Hà Hồ cùng đoàn nghệ sĩ Việt đã có mặt tại Na Uy để thực hiện chuyến lưu diễn. Tranh thủ dạo chơi tham quan thắng cảnh trước giờ diễn, Hà Hồ livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Qua đó, nữ hoàng giải trí bất ngờ tiết lộ sự cố nhỏ xảy ra với Trấn Thành và Anh Đức. Theo đó, hai danh hài đã thất lạc toàn bộ hành lý. Hiện, Trấn Thành chỉ còn duy nhất một bộ quần áo đang khoác trên mình. "Hiện tại Trấn Thành và Anh Đức đã mất hành lý hết rồi, chẳng có quần áo để mặc. Thực ra trong chiếc áo khoác này chẳng còn gì cả", Hồ Ngọc Hà nói.

Tin nóng

Tin mới