VDC tặng tiền tỷ cho khách hàng

Gốc
Trung tâm Điện toán và Truyền số liệu khu vực 2 (VDC 2) - đơn vị trực thuộc Công ty Điện toán và Truyền số liêu và một số VNPT tỉnh thành đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng, trong đó VDC2 tặng quà lên tới 2 tỷ đồng.

Cụ thể:
Từ ngày 15/08/2013 đến hết ngày 30/09/2013, VDC2 triển khai chương trình khuyến mãi “Kết nối VPN/MPLS tốc độ càng cao - Lợi ích càng nhiều” dành cho khách hàng đăng ký mới hoặc nâng cấp tốc độ dịch vụ VPN/VNN.
Theo đó, khách hàng sẽ được tặng quà trị giá 500.000 đồng; được tặng phiếu mua hàng trị giá từ 1 – 15 triệu đồng tương ứng với mức cước sử dụng. Ngoài ra, khách hàng thanh toán trước 06 tháng cước sẽ được tặng thêm phiếu mua hàng tương được 1/2 tháng cước và nếu thanh toán trước 12 tháng sẽ được tặng phiếu mua hàng tương đương 1 tháng cước. Tổng giá trị khuyến mại của Chương trình lên tới 2 tỷ đồng.
VNPT Vĩnh Long ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp
Đây là chương trình khuyến mãi của VNPT Vĩnh Long cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp (KHDN) gồm các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức và các doanh nghiệp) đăng ký hòa mạng mới dịch vụ di động trả sau Vinaphone trong thời gian từ 2/9- 15/10/2013.
Theo đó, các chính sách của của chương trình gồm ưu đãi với gói cước VIP dành cho KHDN; khuyến mại gói cước ALO với nhiều mức tiêu dùng khác nhau và tham gia gói cước phụ gia tăng đi kèm với gói cước ALO; miễn cước cam kết cho các số đẹp có mức cam kết từ 400.000 đ/thuê bao/tháng trở xuống; miễn cước cam kết số đẹp để doanh nghiệp làm số hotline (tối đa 02 số/doanh nghiệp) đối với doanh nghiệp hòa mạng mới từ 20 thuê bao trở lên trong thời gian khuyến mại; tặng cước cho thuê bao đại diện của doanh nghiệp; tặng thiết bị đầu cuối (máy điện thoại Nokia N101 hoặc Smartphone Avio Sen S2) cho người đại diện doanh nghiệp.
VNPT Nghệ An khuyến mại dịch vụ MCA
Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, VNPT Nghệ An triển khai chương trình khuyến mãi và quay số trúng thưởng dành cho các khách hàng tham gia nghiệm dịch vụ MCA và Mobile Internet (gói MAX).
Theo đó, các thuê bao di động trả sau chưa dùng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ - MCA; các thuê bao có cước cao nhất trong số các thuê bao di động trả sau dùng Smartphone chưa phát sinh GPRS thường xuyên ở khu vực sóng EDGE/3G chưa sử dùng gói Mobile Internet MAX50/MAX70 được tặng miễn phí 1 tháng cước sử dụng dịch vụ MCA và MAX50. Ngoài ra, khách hàng tiếp tục đăng ký sử dụng dịch vụ và có thời gian sử dụng dịch vụ 3 tháng liên tục tháng 10, 11, 12 năm 2013 sẽ được tham gia Chương trình quay số trúng thưởng trong tháng 1/2014. Mã dự thưởng cho dịch vụ MCA và MAX50/MAX70 chính là số thuê bao của khách hàng. Chương trình có tổng số 206 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 126.350.000 đồng. Trong đó có 1 giải Nhất là 1 điện thoại iPhone 5; 2 giải Nhì, mỗi giải là 1 điện thoại Avio Sen3; 3 giải Ba, mỗi giải là 1 điện thoại Avio Sen 2 và 200 giải Khuyến khích, mỗi giải là 1 điện thoại Avio 122.
Ưu đãi dịch vụ VNPT Tracking
Từ 28/8/2013 đến hết 11/10/2013, khách hàng lắp đặt thiết bị định vị, giám sát hành trình GPS VNPT Tracking sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT Tracking sẽ được giảm 8% giá thiết bị VNT918s, ngoài ra khách hàng còn được giảm 35% phí duy trì dịch vụ trong thời gian 12 tháng. Các xe lên mạng trước ngày 15/11/2013 sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt này.
VNPT Tracking là dịch vụ giúp định vị, giám sát, quản lý các phương tiện giao thông như: xe tải, xe taxi, xe khách, xe cá nhân. Dịch vụ VNPT Tracking là sản phẩm của VNPT, đã được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. Ngoài sự đảm bảo bởi uy tín của thương hiệu, sản phẩm còn được hợp chuẩn, hợp quy theo đúng quy định của nhà nước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Tin nóng

Tin mới