Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

VĐV Tô Thị Trang sẽ được vinh danh tại Lễ bế mạc SEA Games 31

Bên cạnh 4 VĐV đoạt thành tích xuất sắc sẽ được vinh danh tại Lễ bế mạc SEA Games 31, nữ võ sĩ môn Kurush Tô Thị Trang cũng sẽ được vinh danh ở hạng mục dành cho VĐV tiêu biểu cho ý chí, nghị lực, cho tinh thần thể thao vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tại SEA Games 31, nữ võ sĩ Tô Thị Trang đã gây xúc động mạnh khi cô nghẹn ngào chia sẻ sau khi đoạt HCV: “Tôi muốn dành tặng thành tích này cho bố của mình. Bố của tôi đang bị bệnh nặng. Bố ơi, con nhớ bố. Con yêu bố. Bố hãy khỏe lại để cùng vui với con gái của bố, bố nhé”.

VĐV Tô Thị Trang sẽ được vinh danh tại Lễ bế mạc SEA Games 31

Trong những ngày Tô Thị Trang tập luyện và thi đấu chuẩn bị cho SEA Games cũng là những ngày bố cô phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo và ông đã không thể qua khỏi, không thể được hưởng niềm vui chiến thắng của con gái.

Vượt qua sự lo lắng khi cha lâm bệnh nặng, Tô Thị Trang đã nỗ lực thi đấu và mang về chiếc HCV môn Kurush. Và cô đã được BTC SEA Games 31 vinh danh cho tinh thần thể thao vượt qua đau thương để tập luyện và thi đấu, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

THU SÂM; ảnh: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Nguồn Báo Văn hóa: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/53048/vdv-to-thi-trang-se-duoc-vinh-danh-tai-le-be-mac-sea-games-31