Vệ binh Cộng hòa yểm trợ, quân đội Syria thắng lớn ở Tây Ghouta

Gốc
Quân đội Syria đã có một bước tiến mới ở vùng nông thôn phía Đông của Damascus sau hàng loạt các cuộc đụng độ khốc liệt với Faylaq Al-Rahman và Mặt trận Al-Nusra.

Dẫn đầu bởi Lữ đoàn 105 của Lực lượng Vệ binh Cộng hòa, quân đội Syria đã kiểm soát một số công trình xây dựng xung quanh đường hầm Harmalah chiến lược, giết chết và làm bị thương nhiều tay súng Faylaq Al-Rahman và Mặt trận Al-Nusra.

Vệ binh Cộng hòa yểm trợ, quân đội Syria thắng lớn ở Tây Ghouta - Ảnh 1

Vệ binh Cộng hòa yểm trợ, quân đội Syria thắng lớn ở Tây Ghouta.

Sau chiến thắng này tại khu vực Ein Terma ở Tây Ghouta, Lữ đoàn 42 của Quân đội Syria thuộc Sư đoàn Cơ giới số 4 đã khởi động lại hoạt động quân sự tại khu vực Jobar gần đó.

Lữ đoàn 42 và Lữ đoàn 105 đều đang tấn công các phòng thủ của những kẻ khủng bố nhằm giành quyền kiểm soát những vùng đất chiến lược ở ngoại ô phía Đông thành phố Damascus.

Báo cáo liên quan cho biết vào giữa tháng 8, quân đội và Không lực Syria nhắm mục tiêu các tuyến phòng thủ của các nhóm khủng bố ở Đông Ghouta và Tây Qalamoun.

Các đơn vị tên lửa của quân đội này đã tấn công các vị trí của khủng bố trên đường nối các khu vực Jobar và Ein Terma, giết chết và làm bị thương một số quân phiến loạn. Trong thời gian đó, máy bay của quân đội đã đánh bom những trụ sở của IS ở Qara'a và al-Jarajeer ở biên giới với Lebanon, gây ra những tổn thất lớn cho các tay súng.

Tin nóng

Tin mới