Bộ hình độc đáo của cô bé vừa đúng 8 tuổi hóa thân thành nhân vật chính trong bộ phim truyền hình đang nổi đình nổi đám.

Cô bé Tuyên Quang 5 tuổi có gương mặt hotgirl gây "sốt"

Vẻ đẹp của cô bé Hà Nội 6 tuổi giống Angela Phương Trinh

Ngất ngây với cô bé giả Võ Tắc Thiên “phiên bản nhí”

Cô bé Hà Nội 7 tuổi lọt top 10 mẫu nhí trên báo Mỹ

Cách đây ít ngày, bộ ảnh một bé gái Việt trong trang phục cosplay hình tượng "Cô dâu 8 tuổi" vừa được đăng tải trên facebook nhiếp ảnh gia Huỳnh Tuấn Vũ đã tạo một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người xem đã dành tặng lời khen cho cô bé nhân vật chính với bộ trang phục và những đường nét khuôn mặt cực hợp vai.

Quỳnh Châu - chị gái của nhân vật chính trong các bức ảnh - cho biết: bé gái trong bộ ảnh sinh ngày 25/8/2006, sắp tròn 8 tuổi, tên thật là Nguyễn Nhật Tường Vy, hiện đang là học sinh lớp 3 của một trường tiểu học tại Quảng Ngãi.

Quỳnh Châu, chị gái của Tường Vy chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh của em gái mình. "Bộ ảnh được thực hiện vào thứ 5 tuần trước. Trang phục, phụ kiện đều do bố mẹ bé chuẩn bị. Tuy nhiên nó không mất nhiều thời gian như mọi người nghĩ" - Quỳnh Châu chia sẻ.

Chị gái Tường Vy cũng cho biết, ngoài đời, Tường Vy là một cô bé rất ngoan, vui vẻ và hòa đồng. Tường Vy là học sinh giỏi 3 năm liền, có năng khiếu nhảy múa, vẽ và tiếng Anh. Ngày 25/8 sắp tới, Tường Vy sẽ tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng.

Cùng ngắm bộ ảnh "Cô dâu 8 tuổi" đáng yêu của Tường Vy.

Bộ hình một bé gái Việt trong trang phục cosplay hình tượng "Cô dâu 8 tuổi" vừa được đăng tải trên facebook nhiếp ảnh gia Huỳnh Tuấn Vũ cách đây ít ngày hiện đang tạo một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng mạng.

Rất nhiều người xem đã dành tặng lời khen cho cô bé nhân vật chính với bộ trang phục và những đường nét khuôn mặt rất hợp vai.

Quỳnh Châu - chị gái của nhân vật chính trong các bức ảnh - cho biết: bé gái trong bộ ảnh sinh ngày 25/8/2006, sắp tròn 8 tuổi, tên thật là Nguyễn Nhật Tường Vy.

Tường Vy hiện đang là học sinh lớp 3 của một trường tiểu học tại Quảng Ngãi.

Quỳnh Châu, chị gái của Tường Vy chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh của em gái mình.

"Bộ ảnh được thực hiện vào thứ 5 tuần trước. Trang phục, phụ kiện đều do bố mẹ bé chuẩn bị. Tuy nhiên nó không mất nhiều thời gian như mọi người nghĩ".

Chị gái Tường Vy cũng cho biết, ngoài đời, Tường Vy là một cô bé rất ngoan, vui vẻ và hòa đồng. Tường Vy là học sinh giỏi 3 năm liền, có năng khiếu nhảy múa, vẽ và tiếng Anh.

Ngày 25/8 sắp tới, Tường Vy sẽ tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng.