"Chúng tôi đã đi khắp thế giới để chọn bối cảnh cho phim. Khi tới đây, ngay khi bước khỏi xe, chúng tôi rất ngỡ ngàng bởi cảnh đẹp Việt Nam".

Theo Khỏe & Đẹp

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 1

Chỉ cách trung tâm TP Ninh Bình khoảng 8km, Tràng An là một trong những danh lam thắng cảnh của Việt Nam, được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên cạn”, được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi trùng điệp, len lỏi bên trong là những dòng sông, suối xen kẽ trong thung lũng.

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 2

Đặc sắc trong hệ thống hang động là loại hang nước nằm ngang, xuyên qua lòng các dãy núi lớn, ngập nước thường xuyên. Những hang, động này chuyển tải nước đối lưu chảy thông giữa các khe núi thành một dòng nối liền giữa các thung với nhau. Nơi đây sẽ là địa điểm hấp dẫn khi du khách ghé qua.

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 3

Với sự đa dạng về thiên nhiên và có nhiều cảnh đẹp như mơ, Ninh Bình đang trở thành điểm đến yêu thích của các đoàn làm phim, đặc biệt là nước ngoài. Trong đó có bộ phim đình đám King Kong của Hollywood.

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 4

Với lộ trình gần như khép kín, xuyên qua hàng chục hang động xuyên thủy, nối liền với hàng chục thung nước, tạo nên một trận đồ bát quái biến hóa khôn lường. Mỗi hang động mang một vẻ đẹp riêng, một trải nghiệm riêng khi du khách đi xuyên qua nó, như cảm giác ngột ngạt và khom người né những nhũ đá khi đi qua hang Tối hay cảm giác thoải mái, thoáng đãng khi đi qua hang Sáng nơi có vòm hang cao, ánh sáng chiếu rọi khiến những nhũ đá thêm lung linh, kì ảo.

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 5

Được biết, hãng phim Legendary Pictures (Hollywood) sẽ thực hiện cảnh quay tại 3 địa điểm ở Quảng Bình là thung lũng Chà Nòi thuộc khu vực đèo Đá Đẽo xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa; hồ nước Yên Phú thuộc xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa và khu vực sông suối, hang Chuột thuộc xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 6

Những hang động mở ảo khiến ta cảm thấy như lạc vào chốn "thần tiên" của thế gian.

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 7

Từ xưa, Hạ Long đã được đại thi hào dân tộc Nguyễn Trãi mệnh danh là "kỳ quan đất dựng giữa trời cao”.

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 8

Vẻ đẹp tuyệt vời của Vịnh Hạ Long - Top 7 kì quan thiên nhiên thế giới trong bộ phim được mong chờ "King Kong".

Ve dep “than tien” ve Viet Nam trong phim King Kong - Anh 9

Những "viên ngọc quý" nhìn từ trên máy bay của Vịnh Hạ Long. Kiệt tác nghệ thuật mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Vịnh Hạ Long