Vẻ kiều diễm của vợ tân vô địch PGA Championship

Gốc
Trái với vẻ ngoài có phần cục mịch của golf thủ Jason Dufner, vợ anh - Amanda - mang vẻ đẹp rạng ngời và đầy đặn.

Jason Dufner và Amanda chụp ảnh cùng Cup vô địch giải PGA Championships tuần trước. Đây là giải major cuối cùng của năm 2013. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp, đây là lần đầu tiên Dufner đăng quang ở một giải major, sau khi vượt qua lão tướng Jim Furyk bằng cách biệt 2 gậy.

Bộ váy trắng cùng mái tóc đen dài cuốn cao khiến Amanda càng trở nên rạng rỡ, mặn mà.

Dufner và Amanda gặp nhau lần đầu tiên năm 2009, thông qua một người bạn chung. Lúc đó do người bận thi đấu, kẻ lo học hành nên họ tưởng như xa cách.

Tuy nhiên, sau một cuộc điện thoại dài, họ gặp lại nhau ở New Orleans và từ đó không rời.

Ngày 5/5/2012 đôi trai tài gái sắc chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới đẹp như cổ tích tại nơi tình yêu bắt đầu - ở Auburn, Alabama.

Amanda mang vẻ tươi tắn, đẹp một cách hiền hậu. Không ít người ví cô với nữ diễn viên lừng danh Catherine Zeta-Jones.

Dufner và Amada sống rất hạnh phúc và hòa hợp, thậm chí như một sự bù trừ cho nhau. Chính vì thế báo chí Mỹ mới ví von Amanda luôn phải cười cho cả phần của chồng.

Bù lại, golf thủ người Mỹ luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm với vợ trước đám đông bằng những nụ hôn hay... vỗ mông khi ăn mừng chiến thắng ở PGA Championship vừa qua.

Amanda luôn nổi bật ở những nơi cô xuất hiện, và được xem là một trong những người đẹp nhất trong số vợ và bạn gái của các golf thủ đương đại.

(vnexpress)

Tin nóng

Tin mới