Về nhà đi con ngoại truyện tập 4: Mẹ Bảo lao vào 'cuộc chiến' giành Quốc với Huệ?

Gốc
Có vẻ như chuyện tình cảm của Quốc - Huệ sẽ gặp rắc rối trước sự xuất hiện của mẹ Bảo. Liệu sự trở lại của cô vợ cũ xinh đẹp, tài giỏi này có là 'kỳ đà cản mũi' tình yêu của họ?

Tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng tối qua (15/8) khiến khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện nhân vật mới đó là vợ cũ của Quốc do nữ diễn viên Maya thủ vai.

Trong đoạn preview Về nhà đi con ngoại truyện tập 4 vừa hé lộ, mẹ Bảo đã quyết định gặp Huệ (Thu Quỳnh) để nói chuyện về Quốc (Tuấn Tú). Cô nói đầy hàm ý: “20 năm qua chị và anh Quốc không ai lập gia đình cả. Nhưng bây giờ bỗng nhiên anh ấy muốn lập gia đình, chị thấy không quen. Kiểu như cơm không ăn gạo còn đấy. Tự nhiên như thế này chị lại thấy tiếc nồi cơm của mình. Nên là chị nghĩ chắc chị phải hành động".

Preview Về nhà đi con ngoại truyện tập 4

Vợ cũ của Quốc quyết định gặp Huệ để nói chuyện

Nghe xong, Huệ bất ngờ và chưa đáp lại. Trong khi đó, Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) vì lo lắng cho chị nên đã trốn đi theo.

Theo dõi cuộc nói chuyện từ xa, 2 chị em nhận định về mẹ Bảo: "Bắt đầu tung chiêu rồi đây".

Chị em Thư - Dương lén lút theo dõi cuộc nói chuyện của Huệ và vợ cũ Quốc

Về phía ông Sơn, ông cũng bất an và không khỏi lo lắng trước chuyện tình của cô con gái cả. Khi Vũ hỏi: "Con thấy thời gian qua anh Quốc rất thành ý, bố vẫn lo ạ". Ông liền đáp: "Tin vẫn tin, nhưng lo thì vẫn phải lo. Sau này cu Bon lớn lên con sẽ thấy con cái là nỗi lo cả đời của bố mẹ con ạ".

Còn Quốc, trong 1 lần trò chuyện với “cọc chèo” Vũ, anh nửa đùa nửa thật nói: “Lúc thì đói vỡ cả mồm ra, tự nhiên bây giờ lại có đến 2 bát cơm. Chẳng biết chọn bát nào”. Phải chăng Quốc cũng đang không chắc chắn với tình cảm mình dành cho Huệ?

Tình cảm của Quốc và Huệ sẽ như thế nào? Mẹ Bảo thật sự muốn giành Quốc từ tay Huệ? Quốc có trở về bên vợ cũ? Ông Sơn có tiếp tục đưa ra lời khuyên cho Huệ như những lần trước? Đón xem tập 4 Về nhà đi con ngoại truyệnlên sóng VTV Giải Trí tối nay (16/8).

L.Nguyen

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/ve-nha-di-con-ngoai-truyen-tap-4-me-bao-lao-vao-cuoc-chien-gianh-quoc-voi-hue-post3 09851.info