Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Về quê của Quang Linh, Thùy Tiên được chào đón nồng nhiệt: Fan 'người ấy' quá dễ thương

Thùy Tiên đã có chuyến đi truyền cảm hứng đến các trường học ở miền trung.

Tuy đã kết kết nhiệm kỳ, nhưng lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên vô cùng bận rộn. Mới đây nhất, nàng hậu sinh năm 1998 đã đến ba tỉnh miền trung là Quảng Nam, Huế và tỉnh cuối cùng là Nghệ An, tại đây, Thùy Tiên đã có nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Tại điểm đến cuối cùng, Thùy Tiên được người dân và học sinh chào đón nồng nhiệt, nàng hậu được vây kín và không thể di chuyển bởi sự yêu thương của tất cả mọi người. Được biết, Nghệ An cũng là quê hương của Quang Linh Vlogs, người đồng hành cùng Thùy Tiên tại dự án thiện nguyện tại Angola và những dự án thiện nguyện tại Việt Nam.

Nhận được sự yêu thương và chào đón nồng nhiệt, Thùy Tiên vô cùng vui mừng, cùng với đó là hàng loạt biểu cảm đáng yêu được ra đời khiến cộng đồng mạng được dịp cười ra trò xứng danh "Miss Biểu Cảm".

Được biết, chuỗi workshop truyền cảm hứng "StepbyTien" của Thùy Tiên đã đi đến 14 điểm trường, trải dài từ Nam ra Bắc, ở mỗi điểm trường Miss Grand International 2021 cũng dành tặng những suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Những chuyến đi thực tế như thế này giúp cho Thùy Tiên cân bằng lại cảm xúc và chất chứa nhiều lòng trắc ẩn của một cô gái không biết mệt khi đi thực hiện các dự án nhân ái. Kết thúc điểm đến tại Nghệ An, nàng hậu sẽ tiếp tục với nhiều điểm trường tiếp theo. Cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của Hoa hậu Thùy Tiên nhé.

Hương Bi