Vẻ quyến rũ của YeYe Nhật Hạ - nữ diễn viên trẻ bị đồn ngoại tình với Lương Thế Thành

YeYe Nhật Hạ và Lương Thế Thành bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội về những tin đồn đời tư.

Yeye Nhật Hạ tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ sinh năm 1994 tại Hà Nội. Năm 2006, cô tham gia bộ phim Mùi ngò gai với vai diễn Phương lúc nhỏ. Mặc dù là vai diễn đầu tiên nhưng Nhật Hạ đã gây được ấn tượng với khán giả truyền hình.

Năm 2009, cô tiếp tục tham gia Gia đình phép thuật, một bộ phim dành cho thiếu nhi. Sự thành công của bộ phim đã khiến hình ảnh cô phù thủy Yeye gắn liền với cái tên Nhật Hạ.

Năm 18 tuổi, Nhật Hạ thi đậu khoa đạo diễn của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành thủ khoa. Tuy nhiên, cô bất ngờ “biến mất” khỏi showbiz vào năm 2015. Đến năm 2019, Yeye Nhật Hạ đã quay lại công việc nghệ thuật.

Ở đời thường, YeYe Nhật Hạ được nhận xét có gương mặt xinh xắn, ngoại hình mong manh đầy nữ tính. Trên trang cá nhân của mình, Nhật Hạ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trẻ trung hơn tuổi 28.

Tuy nhiên những ngày vừa qua, mạng xã hội rộ lên thông tin nữ diễn viên trẻ YeYe Nhật Hạ ngoại tình với diễn viên Lương Thế Thành - chồng diễn viên Thúy Diễm.

Tin đồn ngày một lan xa vì gần đây, cả hai đóng tình nhân trong phim Màu cát của đạo diễn Nhâm Minh Hiền.

Trước những đồn đoán của mạng xã hội, trả lời báo chí, YeYe Nhật Hạ khẳng định những tin đồn sai sự thật: "Tôi cảm thấy nó quá vô căn cứ nên không có gì để nói tới. Thời gian này, tôi chỉ muốn chăm chỉ đóng phim. Tôi không muốn nói gì thêm về những chuyện không liên quan đến mình", cô nói.

Thúy Diễm - vợ Lương Thế Thành cũng lên tiếng khẳng định tin đồn không căn cứ, hiện gia đình cô đang đi du lịch kết hợp làm việc, cuộc sống yên ổn, hạnh phúc và không muốn câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Một số hình ảnh đời thường mong manh của YeYe Nhật Hạ:

=> Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 sử dụng bóng cười?

=> Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 sử dụng bóng cười?

Minh Phương

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/ve-quyen-ru-cua-yeye-nhat-ha-nu-dien-vien-tre-bi-don-ngoai-tinh-voi-luong-the-thanh-d183864.html