Huyền thoại của Arsenal Robert Pires đã vén màn bí mật về mâu thuẫn gần đây liên quan đến Alexis Sanchez trên sân tập của Arsenal.

Video Sanchez kiến tạo Welbeck lập công trận thua Liverpool 1-3:

Việc Sanchez ngồi dự bị trong trận đấu với Liverpool được cho là xuất phát từ những mẫu thuẫn giữa Sanchez và đồng đội xảy ra trên sân tập trước ngày trận đấu diễn ra, điều đã gây ra một vụ ẩu đả theo nhiều tin đồn.

Ven man Sanchez noi loan doi roi Arsenal: Co mau thuan - Anh 1

Sanchez đã có nhiều dấu hiệu tỏ ra chán nản với Arsenal

Tin đồn này đã bị Wenger phủ nhận trong buổi họp báo trước trận đấu với Liverpool, thế nhưng nó vẫn dấy lên nhiều nghi vấn về tương lai của Sanchez. Điều này đã được bồi đắp thêm bởi những cử chỉ cười đùa của Sanchez trong 2 trận thua của Arsenal gần đây nhất.

“Giáo sư” người Pháp giải thích rằng quyết định cho Sanchez dự bị hoàn toàn là theo chủ ý chiến thuật của ông. Tuy nhiên, theo Pires, người đã bắt đầu làm việc ở trại huấn luyện London Colney của Arsenal kể từ đầu mùa, thì mọi việc bắt đầu từ một cú tắc bóng khá thô bạo trên sân tập nhắm vào Sanchez (không tiết lộ danh tính người va chạm), và việc tiền đạo Chile không được xuất phát là một biện pháp kỷ luật.

Trên BeIN Sport, Pires cho biết: “Tin đồn về một cuộc chiến nội bộ là không hề chính xác. Tôi đã ở đó. Đã có một cú tắc bóng khá tệ với Sanchez, sau đó đã có to tiếng với nhau giữa các cầu thủ, và vì thế Sanchez đã rời sân.”

“Các fan cần hiểu điều gì đã xảy ra, đã có những hình phạt về kỷ luật. Và đó là tất cả, ngoài ra chẳng có điều gì nghiêm trọng diễn ra cả. Tôi đã có mặt ở đó và đã không hề có vấn đề gì.”

Pires cũng cho biết rằng sau đó Koscielny đã đến chỗ Sanchez và làm hòa, với tư cách là đội phó.

Ven man Sanchez noi loan doi roi Arsenal: Co mau thuan - Anh 2

Bi kịch Arsenal: Wenger vẫn dưới Ferguson về đẳng cấp

>>Xem thêm

Thế Anh (tổng hợp Daily Mail)