Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Venezuela mở dịch vụ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu để thúc đẩy du lịch

Bộ trưởng Giao thông Venezuela Ramon Velasquez Araguayan ngày 25/9 cho biết nước này sẽ mở dịch vụ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu tại các địa điểm du lịch từ tháng 12 tới để thúc đẩy du lịch.

Venezuela sẽ mở dịch vụ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu tại các địa điểm du lịch từ tháng 12 tới. Ảnh: Twitter

Venezuela sẽ mở dịch vụ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu tại các địa điểm du lịch từ tháng 12 tới. Ảnh: Twitter

Bộ trưởng Araguayan đưa ra thông báo này trên mạng xã hội Twitter kèm theo các video về hoạt động thử nghiệm dịch vụ bay trên khinh khí cầu. Theo kế hoạch, Bộ Giao thông và Bộ Du lịch Venezuela sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ này tại Công viên quốc gia Canaima nằm ở miền Đông Nam từ tháng 12 tới.

Để đảm bảo các chuyến bay an toàn, Cơ quan Hàng không dân dụng quốc gia Venezuela đã đưa ra tất cả các quy định về giám sát cũng như quản lý dịch vụ khinh khí cầu này.

Các tour du lịch khinh khí cầu dần trở thành một trong những hoạt động kinh doanh đem lại doanh thu lớn hiện nay. Du khách có thể trải nghiệm trạng thái lơ lửng trên không vô cùng thú vị và tận hưởng những cảnh đẹp từ độ cao thích hợp. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ du lịch, hiện nay còn có nhiều cuộc thi khinh khí cầu và các sự kiện hấp dẫn liên quan khác cũng thu hút rất đông người tham gia và người xem.

Trần Quyên (TTXVN)