Vermaelen trải lòng về cú ăn 3 cùng Barcelona

Gốc
(TinTheThao.com.vn) – Trung vệ Thomas Vermaelen thổ lộ muốn chiếm một vai trò lớn hơn tại Barcelona và thừa nhận cú ăn 3 mùa 14/15 không đem lại cho cá nhân anh cảm xúc.

Vermaelen không vui vì không có đóng góp cho Barcelona. Ảnh: internet

Trả lời phỏng vấn Press Association, Vermaelen tỏ ra cởi mở về tham vọng mùa bóng mới cũng như thừa nhận sự khó khăn trong mùa giải đầu tiên cập bến sân Nou Camp:

“Tôi có các danh hiệu, nhưng không có cảm giác rằng mình vừa giành cú ăn 3. Tôi rất hạnh phúc với thành công của đội bóng, nhưng đó không phải là những đóng góp của tôi vào chức vô địch.”

Cựu trung vệ người Bỉ của Arsenal trải qua phần lớn mùa giải điều trị chấn thương, chỉ có thể trở lại trong những tuần thi đấu cuối cùng. Vermaelen khao khát sẽ trở lại mạnh mẽ và đến đáp sự tin tưởng của Barcelona:

“Tôi rất hạnh phúc và sẵn sàng để ra sân. Không có gì tuyệt vời hơn cảm giác khỏe khoắn để thi đấu. Mùa bóng trước thật tồi tệ với cá nhân tôi, mọi thứ thật khó khăn nhưng giờ tôi đã có lại 100% năng lượng.”

“Tôi đã bắt đầu chuyến du đấu, ra sân 60 phút trước các đối thủ mạnh vừa qua và khá hài lòng khi được HLV sử dụng. Chuyện cạnh tranh tại CLB có nhiều đấu trường tham dự như Barcelona là rất bình thường. Chúng tôi có nhiều cầu thủ giỏi, thật không dễ dàng gì. Nhưng đã là một cầu thủ, bạn phải tranh đấu để trở thành một phần của đội bóng.

Tin nóng

Tin mới