Vertu Ti Ferrari có giá 430 triệu đồng sẽ được bán ở Việt Nam

Gốc
Vertu vừa ra mắt phiên bản Vertu Ti Ferrari với số lượng giới hạn (bản limited-edition). Đây là một sản phẩm từ sự hợp tác giữa Vertu và Ferrari trong năm 2013, và cũng chỉ có 2013 chiếc smartphone cao cấp này được bán ra thị trường, trong đó có Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc xe F12berlinetta của Ferrari, Vertu Ti Ferrari chạy hệ điều hành Android và được bao phủ bằng da cùng loại với da trong nội thất của chiếc xe, các bộ phận kim loại của nó được bảo vệ bởi lớp phủ mô phỏng kim cương Diamond Like Coating, không khác gì các linh kiện động cơ của Ferrari.

Smartphone đắt đỏ này cũng sở hữu tính năng độc quyền của Ferrari, giúp người dùng tìm hiểu mọi thông tin cần biết về hãng xe hơi này, từ nội dung độc quyền tới đồng hồ trên màn hình chủ, nhạc chuông và hình nền độc đáo đều được lấy cảm hứng từ siêu xe.

Vertu Ti Ferrari được bao phủ bằng da cùng loại với da trong nội thất của siêu xe Ferrari.

Theo Cnet, Vertu Ti Ferrari sẽ được bán ra tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Úc và Philipin. Giá bán lẻ tại Singapore là 20.800 đô la Singapore (tương đương 430 triệu đồng).

Mặt sau của Vertu Ti Ferrari khắc thông số, số hiệu sản phẩm

Vertu Ti Ferrari chắc chắn, góc cạnh và cá tính nhưng cũng siêu đắt

Tham khảo bài đánh giá Vertu Ti tại đây .

Hoàng Kỷ

Tin nóng

Tin mới