Vết máu loang ở khe cửa tố vụ giết bạn tình đồng tính

Gốc
Nhân viên khách sạn phát hiện máu chảy thành dòng dưới khe cửa phòng nên gọi báo công an đến bắt giữ kẻ giết bạn tình đồng tính cướp tài sản.

Ngày 19/1, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) tạm giữ hình sự Phạm Văn Đầy (22 tuổi, ngụ Vũng Tàu) để điều tra hành vi Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân là anh Sơn (46 tuổi).

Đầy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Kiến Tường.

Trước đó, tối 18/1, nhân viên khách sạn trên đường 40 (phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đang ngồi xem tivi thì nghe tiếng kêu cứu phát ra ở phòng 205. Lại gần xem, anh hoảng hốt phát hiện dòng máu chảy từ khe cửa phòng 2 vị khách nam vừa thuê cách đó vài giờ.

Nhân viên khách sạn gõ cửa phòng hỏi thăm nhưng một giọng thanh niên đáp “không có gì”. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh này âm thầm gọi điện báo công an đến hiện trường. Khi vị khách nam trẻ tuổi bước ra trả phòng với điệu bộ vội vã thì cảnh sát ập tới bắt giữ.

Kiểm tra căn phòng 205, cảnh sát phát hiện anh Sơn nằm gục dưới sàn nhà vệ sinh, trên cổ có nhiều vết thương, máu chảy lênh láng. Nghi can giết người bị bắt giữ để các phòng nghiệp vụ công an TP HCM khám nghiệm hiện trường.

Tại cơ quan công an, Đầy khai đang thuê trọ ở cùng vợ đã hứa hôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đầu năm nay, tên này đi làm phụ xe tải cho người bạn chuyên bỏ mối trái cây cho các đại lý ở TP HCM. Trong một lần giao hàng tại tiệm bán trái cây ở Chợ Thủ Đức đã quen biết với anh Sơn.

Thấy cậu thanh niên trẻ, thân hình cường tráng nên ông chủ tiệm nhiều lần nhắn tin, gạ gẫm Đầy quan hệ đồng tính. Mỗi lần về Sài Gòn đi “vui vẻ” với ông này, Đầy lại được cho 300.000 đồng.

Chiều 18/1, Đầy nghe anh Sơn gọi điện thoại nhờ về Sài Gòn nhập trái cây giúp nên đã đón xe khách đi ngay. Tuy nhiên, đến đây ông chủ gợi ý đi “vui vẻ” và dặn nam thanh niên đến khách sạn thuê phòng trước còn ông sẽ đến sau.

Biết anh Sơn có đeo nhiều vàng nên Đầy nảy sinh ý định giết bạn tình để cướp tài sản. Hắn vào chợ Thủ Đức mua con dao thủ sẵn rồi đến khách sạn thuê phòng. Tối đó, khi anh Sơn đến nơi, tên này vẫn vui vẻ nói cười để chờ cơ hội.

Theo lời khai của Đầy, trong lúc đang “mây mưa”, tên này vật ngã anh Sơn đồng thời rút dao giấu dưới gối đâm vào cổ bạn tình. Thấy ông này chảy nhiều máu và chưa chết hẳn, hắn lôi người đàn ông vào trong nhà vệ sinh dùng gối đè lên mặt cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Trong lúc Đầy lột 2 nhẫn vàng và lục túi bạn tình thì nghe tiếng nhân viên khách sạn hỏi han. Sợ bị lộ, tên này vội vã mặc quần áo xuống trả phòng nhưng cảnh sát đã đến kịp.

Công an quận Thủ Đức đang lập hồ sơ bàn giao hung thủ cho Công an TP HCM điều tra theo thẩm quyền.

Kiến Tường

* Tên nạn nhân được thay đồi.

Tin nóng

Tin mới