TPO - Hợp đồng giữa đôi bên sẽ kết thúc vào tháng 4/2016 nhưng đến thời điểm hiện tại LĐBĐVN (VFF) và HLV Toshiya Miura vẫn chưa bàn chuyên gia hạn hay không.

VFF chua ban chuyen gia han hop dong voi HLV Miura - Anh 1

HLV Toshiya Miura không muốn nói về HA.GL

Trả lời báo chí sau buổi tập diễn ra sáng nay của đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Toshiya Miura khẳng định bất chấp việc chưa rõ tương lai, ông sẽ vẫn tập trung cho nhiệm vụ trước mắt với các đội bóng của Việt Nam.

"Đến thời điểm này tôi và VFF vẫn chưa bàn việc kết thúc hay tiếp tục gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên dù có hay không gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi sẽ vẫn tập trung cho công việc phía trước của mình"-HLV Toshiya Miura cho hay.

Đối với VCK U23 châu Á 2016, HLV Toshiya Miura thừa nhận Việt Nam là đội yếu nhất. Ông Miura dù vậy mong muốn tuyển U23 có thể tạo được bất ngờ. "Với tôi điều quan trọng nhất là tinh thần thi đấu của các cầu thủ . Họ phải luôn thể hiện khát khao giành chiến thắng"-ông Miura nói.

Như nhiều lần trước đây, trong buổi trả lời báo chí hôm nay HLV Toshiya Miura đã từ chối đánh giá về các cầu thủ HA.GL. Nhà cầm quân người Nhật Bản tỏ ra tiếc vì sự vắng mặt của trung vệ SLNA Quế Ngọc Hải khi cho biết: "Chúng tôi là một tập thể, đừng chỉ hỏi về các cầu thủ HA.GL. Tôi rất tiếc về trường hợp của Quế Ngọc Hải. Ở SEA Games vừa qua, cậu ấy là đội trưởng, là cầu thủ rất quan trọng của đội. Nhưng tình thế hiện nay khó khăn cho Ngọc Hải. Lãnh đạo VFF đã có quyết định về việc này và tôi tôn trọng quyết định ấy".