VFF sẽ thưởng to nếu U.19 Việt Nam vô địch

Gốc
Chiều 8.9, tại lễ công bố danh vị cho nhà tài trợ chính Vietcombank tại VCK U.19 Đông Nam Á, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ có mức thưởng xứng đáng dành cho ĐT U.19 Việt Nam nếu giành ngôi vị cao nhất.

VFF sẽ thưởng to nếu U.19 Việt Nam vô địch - Ảnh 1

Lễ công bố danh vị cho nhà tài trợ chính. Ảnh: VFF

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, dù đây là một giải đấu trẻ nhưng VFF cũng sẽ có những khoản tiền thưởng xứng đáng cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Đặc biệt là khi ĐT U.19 Việt Nam giành chức vô địch thì chắc chắn sẽ có sự động viên bằng tiền thưởng.

Sau khi ĐT U.19 Việt Nam giành chức vô địch tại giải giao hữu quốc tế KBZ Bank Cup 2016, VFF cũng đã thưởng toàn đội. Tuy nhiên, số tiền thưởng không được tiết lộ cụ thể. Ngoài ra U.19 Việt Nam sẽ còn nhận được khoản thưởng theo quy định của nhà nước nếu giành giải.

Ông Phạm Mạnh Thắng, Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: “Chúng tôi xác định đây là một giải lớn, có úy tín trong cộng đồng và xã hội. Giải đấu này là tiền thân cho những cầu thủ lên đội tuyển quốc gia. Mong muốn lớn nhất của nhà tài trợ là U.19 sẽ vô địch. Đó là niềm hứng khởi của Vietcombank nói riêng và Việt Nam nói chung, không lý do gì mà chúng tôi không có phần thưởng xứng đáng. Còn mức thưởng cụ thể thì để chúng tôi có suy nghĩ và khích lệ đúng thời điểm”.

VFF sẽ thưởng to nếu U.19 Việt Nam vô địch - Ảnh 2

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trao áo đấu cho nhà tài trợ. Ảnh: VFF

Sau chuyến giao hữu tại Quảng Châu (Trung Quốc), U.19 Việt Nam đang tích cực tập luyện để có được mục tiêu cao nhất trên sân nhà. Hiện tại, các cầu thủ của U.19 Việt Nam đều có sức khỏe và thể trạng tốt. ĐT U.19 Việt Nam cũng đang có được phong độ tốt sau chức vô địch tại giải giao hữu KBZ Bank Cup 2016 tại Myanmar.

Ở giải đấu này, VFF đã giao mục tiêu cho ĐT U.19 Việt Nam cố gắng lọt vào trận chung kết tại giải U.19 Đông Nam Á trên sân nhà. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng cho biết đội sẽ quyết tâm giành thành tích tốt hơn VCK U.19 Đông Nam Á cách đây 1 năm được tổ chức trên đất Lào. Đó là giải đấu mà ĐT U.19 Việt Nam đã gục ngã trước U.19 Thái Lan trong trận chung kết.

VCK U.19 Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 11.9 đến ngày 24.9 tại Hà Nội tại 2 SVĐ Hàng Đẫy và SVĐ thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Theo sắp xếp của BTC, 4 đội bóng sẽ đómg quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam là: U.19 Việt Nam, U.19 Lào, U.19 Myanmar và U.19 Campuchia. Cả 7 đội bóng còn lại được bố trí ở tại Khách sạn thể thao.

Video bàn thắng của Công Phượng cho U.19 Việt Nam:

Tin nóng

Tin mới