Vì 35 triệu bảng, M.U tống Rooney sang PSG

Gốc
Lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ yêu cầu khoản phí chuyển nhượng 35 triệu bảng nếu "gã nhà giàu" nước Pháp quyết tâm chiêu mộ Rooney trong hè này.

Nếu Louis van Gaal được bổ nhiệm làm HLV trưởng M.U, tương lai của Rooney tại Old Trafford sẽ trở nên bấp bênh.

Về PSG, Rooney sẽ đá cặp cùng Ibra

Đã có nhiều nguồn tin cho rằng, Rooney e ngại khả năng sẽ chỉ còn là "kép phụ" trên hàng công Quỷ đỏ khi Van Gaal lên nắm quyền.

Thực tế ai cũng biết, Van Gaal có mối quan hệ gần gũi Van Persie. Chính vì thế, tiền đạo Hà Lan sẽ nhận được nhiều sự ưu ái từ ông thầy đồng hương nếu Van Gaal lên thay Moyes.

Không những để Van Persie là tiền đạo số 1, Van Gaal còn có ý định trao tâm băng thủ quân cho chân sút 30 tuổi, dù trước đó nhiều người cho rằng sẽ thuộc về Rooney.

Nếu M.U tuyển mộ thêm một chân sút mới, tiền đạo tuyển Anh chưa chắc đã có được suất đá chính. Bởi vậy, Rooney cũng sẽ xem xét vấn đề tương lai dù mới đặt bút ký hợp đồng gia hạn thêm 5 năm với M.U.

Trường hợp PSG quyết tâm theo đuổi Wayne Rooney một lần nữa, Quỷ đỏ sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng 35 triệu bảng và đẩy R10 sang Paris.

Tiền bạc không phải vấn đề quá lớn với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Ở thời điểm hiện tại, PSG có thể đáp ứng được khoản lương kếch xù 300.000 bảng/tuần mà Rooney đòi hỏi.

Bản thân tiền đạo 28 tuổi này không muốn rời nước Anh. Nhưng thương vụ đầu quân cho PSG là sự lựa chọn khả dĩ nhất của anh nếu Van Gaal lên nắm quyền.

* Anh Tuấn

Tin nóng

Tin mới