Vì bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, Trấn Thành được lên báo Hàn

Gốc
Sau sự việc ầm ĩ không được nhập cảnh vào Mỹ, Trấn Thành và Hari Won được lên báo chí Hàn Quốc.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành trở thành cái tên hot của truyền thông. Tham gia lưu diễn tại Mỹ cùng Hari Won và nhiều nghệ sĩ khác nhưng do gặp sự cố visa, nam danh hài bị từ chối nhập cảnh. Anh phải nán lại sân bay Houston 24 giờ tại khu vực dành cho những người gặp tình huống tương tự.

Vì bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, Trấn Thành được lên báo Hàn - Ảnh 1

Dòng thông tin đăng tải vụ việc của Trấn Thành trên báo Hàn

Thông tin MC Trấn Thành gặp phải sự cố với visa và không được phép nhập cảnh vào Mỹ để lưu diễn được đăng tải trên 1 trang báo Hàn Quốc. Trang này còn gọi Trấn Thành là "Yoo Jae Suk Việt Nam" (Yoo Jae Suk là MC kì cựu, nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi và được mệnh danh là MC Quốc dân).

Vì bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, Trấn Thành được lên báo Hàn - Ảnh 2

Trấn Thành được ví là "Yoo Jae Suk Việt Nam"

Trong bài, Trấn Thành được giới thiệu là bạn trai của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, chính là Hari Won. Thông tin Trấn Thành phải ngồi giải quyết rắc rối trong vòng 1 ngày ở sân bay của Houston và cuối cùng vẫn phải quay trở về nước, không được phép nhập cảnh vào Mỹ được đăng tải chi tiết.

Tour diễn bắt đầu từ ngày 2.7 cho đến ngày 10.7, vòng quanh khắp các tiểu bang để phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ. Trong số những nghệ sĩ tham gia biểu diễn lần này còn có bạn gái của anh là Hari Won".

Tin nóng

Tin mới