Vì concert 'Sơn hà lệnh', Thành Nghị bất ngờ bị dân mạng mỉa mai, chế nhạo

Gốc
Thành Nghị bất ngờ bị đưa lên hotsearch, vấp phải chỉ trích của nhiều dân mạng sau màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi chính trong concert 'Sơn hà lệnh'.
0:00 / 0:00
0:00

Cũng giống như Trần tình lệnh, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Sơn hà lệnh cũng tổ chức concert sau khi tác phẩm trở nên nổi tiếng và thu hút lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Buổi concert Sơn hà lệnh đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, và công lao lớn nhất phải kể đến là màn tương tác, phối hợp vô cùng ăn ý, ngọt ngào của cặp đôi chính Cung Tuấn Trương Triết Hạn.

Thế nhưng, bất ngờ thay sau khi concert đầu tiên của Sơn hà lệnh kết thúc thì một nhân vật chẳng mấy liên quan đến bộ phim là Thành Nghị lại bị "tế" lên hotsearch, vấp phải chỉ trích của nhiều dân mạng. Hoạt động Vân ca hội quảng bá cho bộ phim Lưu ly một lần nữa trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Tối ngày 20/9/2020, đoàn phim Lưu ly đã tổ chức một buổi fan meeting tại Hàng Châu để ăn mừng thành công của tác phẩm và gửi lời cảm ơn đến fan. Tuy nhiên, thái độ của nam chính Thành Nghị tại buổi họp báo lại khiến fan vô cùng bất mãn và làm dậy sóng trong cộng đồng mạng.

Suốt cả quá trình, cả hai diễn viên chính của Lưu ly là Thành Nghị và Viên Băng Nghiên không có một chút tương tác hay giao tiếp bằng ánh mắt nào. Mỗi khi Viên Băng Nghiên phát biểu trước khán giả, Thành Nghị lại "trưng" khuôn mặt lạnh lùng, không có một chút biểu cảm. Thậm chí có người còn cười nhạo, cho rằng sự kiện Lưu ly này mới chính là tác phẩm tiêu biểu của Thành Nghị, khiến dư luận nhớ mãi không quên về thái độ hôm đó của anh chàng.

Chính vì vậy, sự tương tác ngọt ngào giữa Cung Tuấn và Trương Triết Hạn trong concert đêm qua không khỏi khiến khán giả liên tưởng, so sánh đến vẻ mặt "lạnh như băng" của Thành Nghị đối với Viên Băng Nghiên vì thái độ giữa diễn viên chính hai đoàn phim quá đỗi khác biệt.

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/vi-concert-son-ha-lenh-thanh-nghi-bat-ngo-bi-dan-mang-mia-mai-202105041404495438.html