Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ví điện tử và cổng trung gian thanh toán Ngân Lượng được trao chứng nhận bảo mật PCI DSS

Ví điện tử và cổng trung gian thanh toán Ngân Lượng vừa được công ty ControlCase (Mỹ) trao chứng nhận bảo mật PCI DSS.

Chứng nhận trao cho Ví điện tử và cổng trung gian thanh toán Ngân Lượng ở Level 1 – cấp độ cao nhất, phiên bản 3.2.1 mới nhất năm 2022. Đây là chứng nhận có giá trị toàn cầu về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ.

PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) là Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thanh toán Thẻ cao nhất được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: American Express, Discover Financial Services, JCB International, Mastercard và Visa Inc. Đây là chứng nhận bảo mật có yêu cầu khắt khe nhất trong ngành thanh toán và có giá trị trên toàn cầu.

 Ngân Lượng đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS - Chứng nhận bảo mật có yêu cầu khắt khe nhất trong ngành thanh toán và có giá trị trên toàn cầu

Ngân Lượng đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS - Chứng nhận bảo mật có yêu cầu khắt khe nhất trong ngành thanh toán và có giá trị trên toàn cầu

Chứng nhận PCI DSS được phát triển với mục đích hỗ trợ các tổ chức thanh toán thẻ bảo vệ dữ liệu, thông tin khách hàng, chống lại việc xâm nhập, sử dụng dữ liệu khi chưa được phép. Qua đó giúp doanh nghiệp hạn chế được các lỗ hổng bảo mật, bị đánh cắp thông tin, đồng thời tăng cường bảo vệ dữ liệu được lưu trên thẻ.

Sau nhiều vòng kiểm định nghiêm ngặt, Ngân Lượng đã hoàn thành và chính thức được cấp chứng nhận bảo mật PCI DSS đối với các sản phẩm sau: Cổng thanh toán Ngân Lượng; Ví điện tử Ngân Lượng; Cổng thanh toán Alepay.vn; Và các sản phẩm thanh toán điện tử khác

Việc đạt được chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS có ý nghĩa đặc biệt to lớn với Ngân Lượng cũng như các đối tác và khách hàng. Với Ngân Lượng, chứng nhận PCI DSS giúp nâng cao uy tín, tạo điều kiện cho Ngân Lượng tham gia, kết nối với các đối tác mới trong và ngoài nước. Khách hàng và đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của hệ thống khi sử dụng các dịch vụ của Ngân Lượng.

Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Ngân Lượng trong suốt những năm qua về việc cải tiến, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, bảo mật và an toàn, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Đinh Hồng Quân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần cổng trung gian thanh toán Ngân Lượng cho biết: “Việc đạt được chứng nhận bảo mật PCI DSS như một lời cam kết an toàn dành cho khách hàng khi thực hiện các nghiệp vụ thanh toán thông qua Ngân Lượng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng, luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn, bảo mật lên hàng đầu, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất”

Bên cạnh những nỗ lực trong công tác bảo mật thông tin cho khách hàng, Ngân Lượng còn đang triển khai thêm nhiều tính năng, tiện ích trên từng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt khi thanh toán online đang ngày càng phổ biến.

Thùy Linh

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/vi-dien-tu-va-cong-trung-gian-thanh-toan-ngan-luong-duoc-trao-chung-nhan-bao-mat-pci-dss-182226.html