Đố bạn biết màu nào hút tiền cực tốt, màu nào “đuổi” tiền đi?

Trong khi nhiều người than phiền rằng: kiếm tiền sao khó thế thì với một số người, việc kiếm tiền khá dễ dàng. Thế nhưng, cuộc sống của họ lại chẳng dư giả gì vì tiền đến nhanh mà đi cũng nhanh. Nếu như vậy thì chiếc ví bạn dùng có phong thủy không tốt. Một chiếc ví tốt thì vừa giúp chủ nhân kiếm tiền, lại phải vừa có khả năng giữ tiến. Muốn làm đuợc điều này thì đừng bỏ qua màu sắc của ví.

Màu hồng, màu hồng nhạt và màu vàng nhạt

Vi mau gi hut tien tai nhat? - Anh 1

Đối với phái nữ mà nói, một chiếc ví màu hồng nhạt là tốt nhất. Bởi vì, đây là màu sắc của tình yêu. Khi bạn cho tiền tài tiếp xúc với chiếc ví màu hồng, là bạn thể hiện tình yêu của mình với nó, nó nhất định sẽ yêu thương lại bạn.

Màu hồng nhạt hay màu hồng đậm đều tương tự như nhau, nó có thể đem lại vận tài tốt cho bạn.

Màu vàng nhạt hay màu vàng đậm cũng có tác dụng tương tự. Bởi vì màu vàng là màu của vàng kim óng ánh. Nó đại diện cho tài vận. Người thường xuyên đầu tư làm ăn lớn, thông thường lựa chọn ví màu vàng là hy vọng sự nghiệp được phát đạt.

Màu đen, màu cà phê, màu nâu

Nếu bạn dùng ví tiền màu đen, màu cà phê, màu nâu tức là bạn đã chọn lựa đúng. Bởi vì ba màu này là những màu trầm ổn, vừa thông dụng. Người sử dụng ví màu này thông thường là người có khả năng quản lý tài chính tốt. Ví màu đen, màu cà phê, màu nâu có thể giữ được tiền và thu hút tiền tài.

Không nên dùng ví màu đỏ, màu xanh da trời và màu trắng

Màu đỏ thuộc hỏa trong ngũ hành, tuy là màu sắc sặc sỡ và bắt mắt nhất nhưng cũng thể hiện việc tiêu tiền thoải mái nhất, không tích cóp tiền tài nhất, hơn nữa nó còn thể hiện cho sự thiếu hụt tiền. Rất nhiều người làm ăn kinh doanh đều tránh dùng ví tiền màu đỏ. Tuy nhiên, lúc vận khí không tốt, có thể sử dụng màu đỏ lại khiến “lui tài tiêu tai”, ngụ ý là “gặp dữ hóa lành” mà người ta hay gọi là “của đi thay người”.

Vi mau gi hut tien tai nhat? - Anh 2

Màu xanh da trời thuộc thủy trong ngũ hành, tiền tài sẽ lưu chuyển như mặt nước, ngụ ý như “công dã tràng” hay “lấy giỏ tre múc nước”. Cho nên, chúng ta không nên sử dụng ví có màu này.

Màu trắng là màu rất sạch sẽ. Nếu như nói đến một khuôn mặt sạch sẽ thì rất xinh đẹp và là chuyện tốt. Nhưng mà nếu ví tiền mà sạch sẽ thì thật khó coi, vì vậy càng không nên sử dụng ví tiền màu trắng.

Biết rõ hàm nghĩa của những màu sắc này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví phù hợp rồi! Hy vọng sau khi bạn lựa chọn được chiếc ví phù hợp với mình, tiền tài sẽ đến với bạn!

Thu Hằng
Tổng hợp