Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vi phạm giao thông còn dùng kính vỡ tấn công Cảnh sát

Gốc

Bị 2 đồng chí trong tổ tuần tra là Lê Văn Trung và Đinh Đức Thái dùng xe môtô truy đuổi ráo riết, Long không chấp hành mà còn chống cự và đánh vào người đồng chí Thái. Khi đồng chí Trung vào hỗ trợ thì Long nhặt tấm kiếng vỡ chống trả nhưng bị các đồng chí Công an nhanh chóng khống chế và bắt giữ.

Ngày 29/11, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, hiện đang tạm giữ đối tượng Tào Thanh Long (28 tuổi, ngụ TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) để điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 9h ngày 27/11, trong lúc tổ tuần tra giao thông Công an tỉnh Bình Phước đang làm nhiệm vụ trên tuyến QL14 (thuộc ấp 2, Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài) thì phát hiện Long điều khiển xe môtô chạy vượt quá tốc độ. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Long không chấp hành mà tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

Không những vậy, khi 2 đồng chí trong tổ tuần tra là Lê Văn Trung và Đinh Đức Thái dùng xe môtô truy đuổi yêu cầu Long dừng xe làm việc Long không chấp hành mà còn chống cự và đánh vào người đồng chí Thái. Khi đồng chí Trung vào hỗ trợ thì Long bỏ chạy vào phía trong và nhặt lấy tấm kiếng vỡ cầm trên tay để chống trả nhưng bị các đồng chí Công an nhanh chóng khống chế và bắt giữ

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/phapluat/2011/11/160819.cand