Vì lăng nhăng với Rihanna, Jay Z và Beyonce từng bí mật chia tay 1 năm?

Mới đây nhất, J Randy Taraborrelli - một nhà báo người Mỹ vừa có những chia sẻ thông tin về cuộc sống hôn nhân của Beyonce và Jay Z trong cuốn tiểu sử mang tựa đề “Becoming Beyonce: The Untold Story”.

Theo đó, J Randy Taraborrelli đã tiết lộ thông tin gây “sốc” rằng, Beyonce và Jay Z bí mật chia tay sau khi tin đồn Jay Z hẹn hò cùng Rihanna “phủ sóng” rộng khắp. Thời điểm đó, mặc dù chưa chắc chắn chuyện tình của Rihanna với Jay Z là thật hay giả nhưng mối quan hệ của Jay Z và Beyonce đã bắt đầu có những rạn nứt và họ phải chia tay để cả hai cùng suy ngẫm và nhìn nhận lại vấn đề.

Vi Rihanna, Beyonce va Jay Z tung bi mat chia tay 1 nam? - Anh 1

Vì Rihanna (áo bò xanh), Beyonce và Jay Z từng bí mật chia tay 1 năm?

Chia sẻ với Entertainment Tonight, J. Randy Taraborrelli cho biết: “Beyonce đã không biết bản thân cần phải làm gì lúc đó và họ đã chia tay khoảng một năm, đó là năm 2005. Thực tế, Jay Z có tiếng lăng nhăng nhưng anh không làm điều gì mờ ám với nữ ca sĩ trẻ Rihanna và cũng chẳng làm gì có lỗi với Beyonce. Chưa biết thực hư như nào nhưng Beyonce và Rihanna vẫn là bạn bè sau khi những lùm xùm tình cảm xảy ra".

Năm 2005, Beyonce và Jay Z đã hẹn hò được 5 năm thì Rihanna xuất hiện. Lúc đó, Rihanna mới 17 tuổi và đang nhờ công ty của Jay Z thu âm single mới Pon De Replay. Còn Jay Z và Beyonce Knowles bắt đầu hẹn hò từ năm 2002 và luôn giữ bí mật mối quan hệ của họ./.

CTV Hương Giang/VOV.VN Theo Dailymail