Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vì sao Arsenal tự tin vào Gabriel Jesus?

Tiền đạo người Brazil chưa bao giờ có hơn 14 bàn một mùa bóng cho Man City trước đây nhưng Arsenal vẫn đặt niềm tin vào cầu thủ này. Với việc được thi đấu ở vị trí sở trường của mình, Jesus sẽ đưa The Gunners tiến lên.

Arsenal tự tin Gabriel Jesus sẽ tỏa sáng để giúp Pháo thủ đua tranh với các đội bóng trong Top 4

Arsenal tự tin Gabriel Jesus sẽ tỏa sáng để giúp Pháo thủ đua tranh với các đội bóng trong Top 4

Đó chính là lý do mà Mikel Arteta đã ký hợp đồng với Jesus.

Khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào đầu tháng 7 vừa rồi, pháo thủ biết rằng họ cần có sự thay đổi để có thể tiến bước ở mùa giải này.

Pierre-Emerick Aubameyang đã ra đi, và chắc chắn Alexandre Lacazette cũng sẽ sớm theo chân để hồi hường về Ligue 1.

Sau một mùa giải trước khi Pháo thủ tập trung ưu tiên cho tuyến giữa và hậu về thì mùa này ưu tiên số 1 của họ là có một chân sút đẳng cấp.

Có rất nhiều những mục tiêu tiềm năng được dặt lên bàn nhưng rõ ràng Gabriel Jesus trở thành ưu tiên hàng đầu.

Jesus là một cầu thủ mà Arteta biết rất rõ trong khoảng thời gian ông còn làm trợ lý cho Pep Guardiola tại Manchester City và Arteta tin tưởng Jesus sẽ có tất cả những phẩm chất mà Arsenal cần bổ sung để đưa họ lên tầm cao mới.

"Tôi rất mừng khi câu lạc bộ đã có hợp đồng này (hợp đồng trị giá 55 triệu đô) để chiêu mộ một cầu thủ tầm cỡ như Jesus. Tôi biết rất rõ về cá nhân Gabriel, tất cả chúng ta điều biết rất rõ về cậu ấy từ thời còn thi đấu Premier League và thực sự thành công ở đây".

"Đây là cầu thủ đã nằm trong tầm ngắm của chúng tôi từ lâu và đó là cầu thủ mà tất cả chúng tôi đều mong muốn, vì vậy tôi thực sự vui".

Từ lâu Arsenal thiếu đi một tiền đạo hoạt động độc lập trong vòng cấm, tự kiến tạo và ghi bàn, tham gia vào lối chơi pressing tầm cao của đội bóng đây là điều mà Pháo thủ đã thiếu đi từ lâu và những phẩm chất này Gabriel Jesus đều có đủ.

Đức Huy