Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vì sao bầu Đức 'xù lông nhím' với GĐKT Gede?

Bầu Đức nổi giận đòi 'đuổi' GĐKT VFF Jurgen Gede dù bản thân ông trước đó từng tuyên bố không quan tâm tới VFF.

Bầu Đức đòi "đuổi" GĐKT Gede

Hôm qua (15/9), trên một số tờ báo mạng đăng tải phát ngôn của bầu Đức về GĐKT Jurgen Gede. Cụ thể, ông Đức yêu cầu VFF sa thải vị chuyên gia người Đức vì phát biểu của ông này trước đó (có người ở VFF không mong U22, U18 Việt Nam thành công). Ngoài ra, bầu Đức còn khẳng định ông Gede chưa đủ tư cách bàn về chuyện nội bộ VFF.

Nên nhớ rằng, sau SEA Games 29, bầu Đức đã gửi đơn từ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch VFF và khẳng định không còn quan tâm tới tổ chức này. Dù BCH VFF chưa thông qua nguyện vọng của bầu Đức nhưng ai hiểu chuyện đều thấy bầu Đức chẳng còn chút mặn mà nào với chiếc ghế từ lâu ông ngồi cũng như không.

Tại sao phát ngôn của ông Gede về ngôi nhà bầu Đức vừa dứt bỏ lại khiến người đứng đầu CLB HAGL “xù lông nhím” lên như vậy? Có hai giả thuyết đặt ra. Một, bầu Đức vẫn “nặng lòng” với VFF. Hai, bầu Đức liên quan trực tiếp tới phát ngôn của ông Gede.

Giả thuyết thứ hai dễ xảy ra hơn. Nhưng U22 Việt Nam đa phần là “gà nòi” của mình nên bầu Đức muốn thầy trò Hữu Thắng thành công. Còn U18 Việt Nam thì khác. Đội bóng này quân HAGL chiếm số ít, lại được dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn, nhà cầm quân vốn bị bầu Đức thành kiến nặng nề, chê bất tài.

Đương nhiên, tất cả chỉ là suy đoán mang tính chất chủ quan. Còn câu chuyện thực sự phía sau chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Nhưng nếu đúng có ai đó vì động cơ cá nhân không ủng hộ hết mình cho bóng đá Việt Nam thì nên bị loại bỏ.

Xem video:

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Thái Hòa

Nguồn Giao Thông: http://www.baogiaothong.vn/vi-sao-bau-duc-xu-long-nhim-voi-gdkt-gede-d225101.html