Trong đám cưới với Quang Huy mới đây, cha mẹ ruột Diễm Hương từ chối tham dự. Ông bà dường như vẫn chưa tha thứ cho Diễm Hương sau hôn nhân đổ vỡ của cô với đại gia.

Cuối tuần qua, lễ thành hôn chính thức của hoa hậu Diễm Hương và chú rể là doanh nhân Quang Huy đã được diễn ra tại nhà riêng. Mặc dù được phép tổ chức đám cưới tại nhà nhưng cha mẹ không xuất hiện ở hôn lễ tại tư gia lẫn tiệc đãi khách của hai con tại khách sạn.

Vi sao cha me Hoa hau Diem Huong khong du dam cuoi con gai? - Anh 1

Hoa hậu Diễm Hương bên cha mẹ ruột khi chưa xảy ra mâu thuẫn.

Sự vắng mặt của cha mẹ ruột khiến niềm vui Diễm Hương đượm buồn. Dù không nói ra nhưng hầu hết các quan khách đều hiểu được nỗi buồn sâu kín trong lòng cô.

Giữa năm 2014, khi hồn nhân Diễm Hương cùng vị đại gia lớn tuổi chấm dứt thì câu chuyện mẹ Hoa hậu Diễm Hương bêu xấu cô tại một sự kiện trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Không ít người bày tỏ sự đồng cảm với Diễm Hương khi cô bị chính mẹ ruột mình kể xấu.

Vi sao cha me Hoa hau Diem Huong khong du dam cuoi con gai? - Anh 2

Vợ chồng Diễm Hương và con trai trong đám cưới. Tuy nhiên, cha mẹ Hoa hậu từ chối xuất hiện.

Từ đó tới nay, có vẻ như mối quan hệ của Diễm Hương và hai đấng sinh thành chưa được hóa giải. Trước đám cưới với người chồng hiện tại, Diễm Hương từng chia sẻ với truyền thông: “Đời người con gái, tôi chỉ mong muốn ngày lễ rước dâu hay trong tiệc cưới có đấng song thân hai họ đầy đủ để làm chứng cho vợ chồng tôi. Tôi muốn nói cho bố mẹ biết chúng tôi thật sự nghiêm túc và đến với nhau vì tình yêu thương. Nhưng có lẽ để tùy duyên vậy”.

Diễm Hương cũng bộc bạch rằng cô chỉ buồn cho con mình, có ông bà mà chưa được nhận. "Tôi mong một ngày cháu ngoại được ông bà thương, ôm ấp như bao gia đình bình thường là tôi vui nhất” - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 trải lòng.

Vi sao cha me Hoa hau Diem Huong khong du dam cuoi con gai? - Anh 3

Nhiều khoảnh khắc Diễm Hương đượm buồn khi đám cưới vắng mặt đấng sinh thành.

Nhiều fan hâm mộ chia sẻ, sau rất nhiều sóng gió, cuối cùng Diễm Hưng cũng tìm được bình an bên Quang Huy. Hi vọng rằng với hạnh phúc hiện tại, Diễm Hương và gia đình nhỏ của cô sẽ được cha mẹ sớm chấp thuận.

Nhật Anh