Vì sao chiếc Bugatti đời mới này có giá ngang Toyota Camry?

Gốc
Bugatti Baby II là mẫu xe đồ chơi kỳ công và đắt đỏ bậc nhất thế giới

Sau gần 1 năm kể từ ngày ra mắt, Bugatti Baby II bắt đầu được bàn giao tới các đại gia trên toàn cầu. Chỉ 500 chiếc xe điện đồ chơi được Bugatti lắp ráp, tương tự mọi siêu xe gắn mác thương hiệu này, số xe trên có thể được tùy biến tới tận từng con ốc.

Trong số những xe Bugatti Baby II đã được bàn giao, hãng xe Pháp khẳng định có một chiếc thuộc về một đại gia Dubai, một chiếc "siêu tùy biến" giao cho đại gia UAE sở hữu nguyên một sân bay tư nhân với yêu cầu làm Bugatti Baby II với bộ khung ngoài thuần túy chế tác từ sợi carbon. Do Bugatti Baby II có khả năng vận hành như xe thường, chúng cũng sẽ được sử dụng để vận chuyển khách VIP cho sân bay quốc tế Al Maktoum.

Một lợi ích vô cùng lớn khi mua Bugatti Baby II là xe nằm trong danh mục các dòng xe Bugatti chính thức, đồng nghĩa với việc các chủ xe sẽ nhận được quyền lợi đầy đủ như khi sở hữu Chiron hay trước kia là Veyron.

Một câu lạc bộ riêng cũng được Bugatti thiết lập cho các chủ xe Bugatti Baby II trên toàn cầu có tên The Little Car Club cho phép họ mang xe tới các trường đua danh tiếng trên toàn cầu. Bugatti Baby II được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ dịch vụ cả đời.

Giá Bugatti Baby II khởi điểm ở mức 34.800 USD cho phiên bản mặc định, bản trung bình Vitesse tiêu tốn ít nhất 50.500 USD còn cấu hình Pur Sang cao cấp có giá khởi điểm 67.500 USD.

Tham khảo: Motor1

Nguồn Tổ Quốc https://toquoc.vn/vi-sao-chiec-bugatti-doi-moi-nay-co-gia-ngang-toyota-camry-6202116591515589.htm