Vì sao danh hài Chiến Thắng giữ bí mật về đám cưới lần 3?

Gốc
Danh hài Chiến Thắng chia sẻ lý do giữ bí mật về đám cưới lần 3 là do lễ cưới mới tổ chức tại nhà gái, chưa tổ chức tại quê nhà Vĩnh Phúc nên anh không công khai rộng rãi.

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã bí mật tổ chức đám cưới lần 3 với cô gái kém 15 tuổi tại Phú Thọ vào ngày 30/12 đã khiến dư luận bất ngờ xen lẫn hoài nghi.

Ngày 31/12, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội , danh hài Chiến Thắng xác nhận vừa tổ chức đám cưới lần 3 với người vợ kém 15 tuổi tại nhà gái - Phú Thọ. "Hai chúng tôi đến với nhau vì tình yêu và sự cảm thông với nhau. Tên ghi ở lễ thành hôn là Thu Điểm nhưng vợ tôi tên thật là Thu Ngọc, sinh năm 1990. Trong một lần lên Phú Thọ diễn, tôi quen cô ấy. Chúng tôi nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ và đi đến kết hôn...", anh nói.

Vì sao danh hài Chiến Thắng giữ bí mật về đám cưới lần 3? - Ảnh 1

Danh hài Chiến Thắng cưới vợ lần 3.

Tiết lộ về người vợ thứ 3, danh hài Chiến Thắng chia sẻ, đó là người phụ nữ mang đến cho anh cảm giác bình yên. Cô dâu kém Chiến Thắng 15 tuổi là giáo viên tiểu học, sinh năm 1990. Theo lời kể của Chiến Thắng thì Thu Ngọc rất được lòng con riêng của chồng, xưng hô "mẹ - con" và không hề có khoảng cách.

Hỏi danh hài Chiến Thắng lý do anh giữ bí mật về đám cưới lần 3, anh cho biết vì lễ cưới mới tổ chức tại nhà gái, chưa tổ chức tại quê nhà Vĩnh Phúc nên anh không công khai rộng rãi. Đám cưới của nam diễn viên với cô dâu Thu Ngọc được tổ chức đơn giản, chủ yếu gồm người thân đôi gia đình và không có nhiều bạn bè, nghệ sĩ góp mặt.

Dù không có ý định tiết lộ với truyền thông nhưng khi được hỏi về đám cưới bất ngờ này, danh hài Chiến Thắng cởi mở xác nhận. Sau những lần đổ vỡ hôn nhân và ồn ào tình ái, Chiến thắng cho biết anh có niềm tin với người vợ hiện tại và hy vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Danh hài Chiến Thắng, sinh năm 1975, là một những “cây hài” có đường tình lận đận nhất showbiz. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu năm 1994, Chiến Thắng kết hôn cùng chị Nguyễn Thanh Tám là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với anh từ nhỏ. Cả gia đình Chiến Thắng sinh sống tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến năm 2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nói về nguyên nhân chia tay, Chiến Thắng cho biết lý do là "không hợp nhau".

Chiến Thắng cũng từng công khai tình cảm với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh nhưng sau đó cả hai cũng không thể đi đến đám cưới. Chiến Thắng và Ngọc Ánh chia tay cách đây hai tháng trong một vụ lùm xùm khiến nhiều người chú ý.

Trước những thông tin về việc kết hôn quá vội vàng sau khi chia tay Ngọc Ánh, Chiến Thắng nói: “Tôi không sợ mọi người đàm tiếu hay chỉ trích gì cả. Tình yêu mà, chỉ một ngày gặp nhau, thấy hợp là đã có thể đi đến hôn nhân được rồi”.

Công Danh (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới