Vì sao Đình Trọng vắng mặt trong trận Bình Định gặp Sài Gòn FC?

Trung vệ Đình Trọng bất ngờ vắng mặt trong đội hình của Bình Định trong chuyến hành quân tới sân Thống Nhất gặp Sài Gòn FC

Tối 9/7 trên SVĐ Thống Nhất đã diễn ra cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Bình Định. Đội khách là người vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng gây tranh cãi của Xuân Nam. Tuy nhiên đến cuối hiệp 1, Sài Gòn FC đã có được bàn gỡ hòa. Sang hiệp 2, cả hai đội đều có những cơ hội của riêng mình nhưng không bên nào tận dụng được. Chung cuộc, Sài Gòn FC hòa Bình Định với tỉ số 1-1.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: "Tôi không hài lòng với kết quả này. Chúng tôi sớm có bàn thắng dẫn trước. Sau bàn thắng chúng tôi lại chùn xuống và mất thế trận. Sài Gòn sau đó có thời cơ để dâng lên tấn công. Hiệp 2 chúng tôi cố gắng tấn công và tạo được cơ hội nhưng sự vô duyên của các chân sút đã khiến cho chúng tôi chia điểm."

"Chúng tôi chơi nhiều sơ đồ khác nhau theo đối thủ. Đối thủ là ai sẽ quyết định xem chúng tôi sẽ chơi với chiến thuật, sơ đồ, nhân sự như thế nào", HLV Đức Thắng nói thêm.

Ở trận đấu này, Đình Trọng đã không được đăng ký thi đấu dù mới có màn trình diễn ấn tượng trước HAGL ở trận đấu vừa qua. Lý giải về sự vắng mặt của cựu sao Hà Nội, HLV Đức Thắng tiết lộ: "Đình Trọng có chút dịch trong đầu gối nên chúng tôi muốn giữ gìn cho cậu ấy. Với Đình Trọng việc đã thi đấu 90 phút ở trận đấu trước nhưng lại vắng mặt trong trận đấu hôm nay thì đấy là điều đáng tiếc của Đình Trọng và chúng tôi."

Cuối cùng, nói về mục tiêu sắp tới của toàn đội, nhà cầm quân 46 tuổi khẳng định: "Để xây dựng đội bóng thì chúng tôi cần nhiều thời gian hơn. Kết quả, điểm rơi phong độ của chúng tôi mới đạt 80%, chúng tôi có nhiều trường hợp chấn thương nên không thể đạt được phong độ tốt nhất. Ngoài ra thì một vài cầu thủ cũng không có phong độ cao nên tôi phải thực hiện nhiều sự thay đổi trong đội hình.

Trước trận nhiều cầu thủ bị cảm và thời tiết tại TP.HCM thì mưa nên chúng tôi gặp nhiều khó khăn để tập luyện. Hôm qua chúng tôi cũng không thể tập làm quen sân vì mưa nhưng đó là khó khăn chung . Trận đấu sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự thay đổi nữa".

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vi-sao-dinh-trong-vang-mat-trong-tran-binh-dinh-gap-sai-gon-fc-a559453.html