Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vì sao Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa tổ chức đám cưới?

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là cặp đôi đình đám của showbiz Việt.

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, khán giả cũng rất quan tâm về cuộc sống riêng tư của cô.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn bên cạnh Kim Lý và cặp song sinh Lisa - Leon khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đến nay khán giả vẫn đang chờ đợi một đám cưới "trong mơ" từ cặp đôi.

Cặp đôi đình đám của showbiz Việt Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Cặp đôi đình đám của showbiz Việt Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Trả lời về vấn đề này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự".

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên "nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà cho biết vẫn còn đang lưỡng lự trong việc tổ chức đám cưới

Hồ Ngọc Hà cho biết vẫn còn đang lưỡng lự trong việc tổ chức đám cưới

Trước đây, khi được hỏi đến chuyện kết hôn, Hồ Ngọc Hà từng cho biết vì cô tin vào số mệnh, tâm linh nên đã quyết định không kết hôn. "Vì mệnh của tôi là không làm đám cưới vì nếu làm đám cưới sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sân khấu" - cô nói.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là cặp đôi đẹp và đình đám của showbiz Việt. Cặp đôi bén duyên sau khi hợp tác trong sản phẩm âm nhạc "Cả Một Trời Thương Nhớ"của nữ ca sĩ phát hành vào năm 2017. Sau đó, cả hai vướng nghi vấn "MV giả tình thật" nhưng Hồ Ngọc Hà lẫn Kim Lý đều phủ nhận trước khán giả. Mãi cho đến khi sinh nhật của nam diễn viên phim "Hương Ga", cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ. Thông tin quen nhau của cặp đôi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ.

Cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên 2 nhóc tì Lisa - Leon

Cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên 2 nhóc tì Lisa - Leon

Hậu công khai, cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau, không ngần ngại chia sẻ những giây phút ngọt ngào, chăm sóc lẫn nhau trước công chúng. Cuối năm 2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp sinh đôi Lisa-Leon. Kim Lý đã chuẩn bị màn cầu hôn bất ngờ với khung cảnh đầy bong bóng và hoa tươi. "Nữ hoàng giải trí" khi đó đã xúc động rơi nước mắt, cô trả lời "em đồng ý" trước lời cầu hôn của bạn trai.

Kim Ngân