Vì sao Justin Bieber không sử dụng điện thoại?

Gốc
Nam ca sĩ cho biết anh muốn dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống bên bà xã Hailey Bieber.

Ngày 11/3, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Billboard, Justin Bieber tiết lộ anh đã không sử dụng điện thoại di động được vài tháng. Thay vào đó, nam ca sĩ sử dụng máy tính bảng để liên lạc với quản lý, nhân viên làm việc cùng.

"Tôi học được cách vạch ra ranh giới cho chính mình và người khác. Tôi không mắc nợ ai để ôm khư khư điện thoại cả ngày", giọng ca Yummy nói.

Justin Bieber tiết lộ đã ngừng sử dụng điện thoại di động.

Ca sĩ 27 tuổi khẳng định điều đó giúp anh cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Thông thường, nam ca sĩ bắt đầu công việc lúc 8h sáng và hoàn thành lúc 18h. Sau đó, anh dành trọn thời gian bên người vợ Hailey Bieber.

"Tôi đang đặt trọng tâm vào việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tôi chỉ thay đổi thứ tự ưu tiên. Tôi ở cái tuổi đủ để hiểu rằng thành công không phải là tất cả. Hạnh phúc mới là điều tôi hướng đến", nam ca sĩ nói.

Cũng trong buổi phỏng vấn với Billboard, Justin Bieber khẳng định bà xã là người giúp anh thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống. Nam ca sĩ liên tục gọi Hailey Bieber là em yêu.

"Cô ấy giúp tôi nhận ra mình phải chịu trách nhiệm cho mọi thứ trong cuộc sống. Điều đó giúp tôi có được cuộc sống hạnh phúc", anh nói thêm.

Justin Bieber chuẩn bị phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên Justice. Đĩa nhạc dự kiến lên kệ từ ngày 19/3.

Trạch Dương

Nguồn Zing https://zingnews.vn/vi-sao-justin-bieber-khong-su-dung-dien-thoai-post1192450.html