Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vì sao Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia?

Từng bị châm chọc khi trả lời Doraemon là của Disney, Kim Duyên vẫn đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí chính thức đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Lalela Mswane- người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia. ẢNH: Missosology

Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia. ẢNH: Missosology

Thắng giải Supra Model Asia

Lên đường sang Ba Lan dự thi, dù sức khỏe không tốt nhưng Kim Duyên luôn nỗ lực hết mình trong những phần thi phụ thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Kim Duyên là đại diện Việt Nam xuất sắc thắng giải Supra model of Asia ngày 3-7. Phần thi này diễn ra theo từng châu lục, mỗi khu vực chọn top 2 vào vòng trong. Sau đó, các người đẹp sẽ tiếp tục trình diễn để giám khảo tìm ra người chiến thắng.

Kim Duyên - đại diện Việt Nam xuất sắc thắng giải Supra model of Asia

Kim Duyên - đại diện Việt Nam xuất sắc thắng giải Supra model of Asia

Kim Duyên trong trang phục dân tộc nặng gần 30 kg của NTK Lê Long Dũng

Kim Duyên trong trang phục dân tộc nặng gần 30 kg của NTK Lê Long Dũng

Hình thể của Kim Duyên hoàn thiện hơn từng ngày. Đây là lần thứ 2 Kim Duyên tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Cụ thể, hồi tháng 12 năm ngoái khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Israel số đo hình thể của Kim Duyên lần lượt là 83-62-89 cm.

Đến với Hoa hậu Siêu quốc gia, quá trình tập luyện không ngừng giúp Kim Duyên đạt số đo ba vòng lần lượt 90-64-94 cm. Đại diện Việt Nam rèn luyện nâng cao vốn ngoại ngữ bằng cách luyện nói với giáo viên, đọc sách, xem phim…

Trong dàn thí sinh năm nay, Kim Duyên được đánh giá cao nhờ khuôn mặt sáng, hình thể đẹp cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng. Kinh nghiệm thực tế từ đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới giúp Kim Duyên tự tin bình tĩnh hơn.

Bình tĩnh vượt sự cố Doraemon của Disney

Ở trả lời phỏng vấn nhanh vào ngày 6-7 (được quay hình trước), Kim Duyên gặp sự cố. Cụ thể, khi được MC hỏi về nhân vật yêu thích nhất trong phim hoạt hình Disney, Kim Duyên nói rằng cô thích Doraemon và nói rằng đó là một nhân vật đến từ Nhật Bản.

Kim Duyên trong phần thi trang phục áo tắm

Kim Duyên trong phần thi trang phục áo tắm

Kim Duyên trong vòng thi ứng xử Top 12

Kim Duyên trong vòng thi ứng xử Top 12

Câu trả lời của Kim Duyên gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp Việt và cả quốc tế. Đây là sự cố đáng tiếc trong hành trình của Kim Duyên. Sáng 7-7, Kim Duyên lên tiếng xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân.

Kim Duyên nói rằng cô không nghe rõ câu trả lời nên đã đưa ra câu trả lời như vậy.

“Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là Doraemon.

Không chỉ hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.”- Kim Duyên chia sẻ.

Ứng xử thông minh vòng chung kết

Chung kết Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) vừa diễn ra vào sáng nay (16-7 theo giờ Việt Nam) với sự tranh tài của 70 cô gái đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Đại diện của Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên- Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khoảnh khắc Kim Duyên được gọi tên vào Top 5 Hoa hậu siêu quốc gia

Trong đêm chung kết Miss Supranational, Kim Duyên cùng các người đẹp lần lượt trải qua các phần thi hô tên, áo tắm, dạ hội, ứng xử,... để tìm ra người thắng cuộc.

Trong phần ứng xử của top 5, Kim Duyên nhận được câu hỏi đại ý rằng việc nỗ lực để trở nên hoàn hảo hơn là tích cực hay tiêu cực?.

Kim Duyên nói rằng đây là một câu hỏi thú vị, trả lời ngắn gọn bằng bằng tiếng Anh, không sử dụng phiên dịch: “Tôi nghĩ mọi thứ đều có hai mặt tích cực và tiêu cực. Bản thân tôi luôn cố gắng rèn luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Và đó là hướng tích cực".

Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu siêu quốc gia

Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu siêu quốc gia

Phần ứng xử “nuốt mic” cùng phần thể hiện trong đêm chung kết, bán kết và cả hành trình trước đó khiến nhiều người kì vọng Kim Duyên đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc này.

Kết quả chung cuộc, Lalela Mswane- người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Á hậu 1 thuộc về Praewwanich Ruangthong (Thái Lan). Á hậu 2 là Kim Duyên (Việt Nam). Ngôi vị Á hậu 3 và Á hậu 4 thuộc về các người đẹp: Adinda Cresheilla (Indonesia) và Ismelys Velásquez (Venezuela).

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) là một trong sáu cuộc thi sắc đẹp lớn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cuộc thi do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA) tổ chức.

NGUYỄN TRÀ

Nguồn PLO: https://plo.vn/vi-sao-kim-duyen-dang-quang-a-hau-2-hoa-hau-sieu-quoc-gia-post689427.html