Vì sao Kim Kardashian và nhiều sao nữ hạng A lại si mê Pete Davidson

Theo lý giải của chuyên gia, kiểu người hài hước như Pete Davidson luôn được phái đẹp yêu thích và muốn hẹn hò.

Diễn viên hài người Mỹ Pete Davidson từng hẹn hò với rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, có địa vị cao tại Hollywood. Ngôi sao của Saturday Night Live từng đính hôn nổi tiếng với ca sĩ người Mỹ Ariana Grande trước khi hẹn hò với nữ diễn viên người Anh Kate Beckinsale - người hơn anh đến 20 tuổi.

Sau đó, Pete Davidson có những mối quan hệ ngắn ngủi với người mẫu Kaia Gerber, nữ diễn viên Margaret Qualley và sao phim Bridgerton Phoebe Dynevor. Và kể từ tháng 10/2021, Davidson hẹn hò ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

Tuy biết rằng vẻ đẹp của một người tùy thuộc vào mắt nhìn của người khác, nhưng hầu hết truyền thông, người hâm mộ của những cô gái từng yêu Pete Davidson đều cho rằng vẻ ngoài của nam danh hài không ấn tượng, tương xứng với các người đẹp. Nhưng bằng cách nào đó, anh luôn được nhiều người sao nữ tại Hollywood để ý và đồng ý hẹn hò.

 Pete Davidson từng hẹn hò nhiều người đẹp trong showbiz, trong đó có Ariana Grande.

Pete Davidson từng hẹn hò nhiều người đẹp trong showbiz, trong đó có Ariana Grande.

Bí quyết thành công của Pete Davidson là gì?

Davidson nổi tiếng là diễn viên hài và diễn viên tài năng, nổi tiếng nhất với vai trò là thành viên của SNL 2014-2022. Theo SCMP, đây là chương trình tạp kỹ nổi tiếng đêm khuya của Mỹ sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hollywood.

Ngoài việc là diễn viên hài tài năng, Davidson còn được biết đến là người chân thật, thoải mái, thân thiện và tự tin vào khả năng bị tổn thương của mình. Theo phong cách Gen Z điển hình, một người hâm mộ mô tả Pete Davidson là kẻ đi săn điển hình, trong khi người khác nói rằng nam danh hài có vẻ giống kiểu đàn ông "không sợ cầm ví của phụ nữ".

Valentina Tudose, một chuyên gia về quan hệ tình cảm và là nhà thôi miên có chuyên môn cao cho biết nhìn vào Pete Davidson, chúng ta có thể kiểm tra những phẩm chất hấp dẫn nhất để thu hút đối phương.

 Thời điểm Bridgerton được quan tâm, Pete Davidson thu hút nhiều sự chú ý khi hẹn hò nữ chính Phoebe Dynevor.

Thời điểm Bridgerton được quan tâm, Pete Davidson thu hút nhiều sự chú ý khi hẹn hò nữ chính Phoebe Dynevor.

“Pete Davidson có một thứ mà mọi người ít có và thường hay bỏ qua đó là khiếu hài hước tuyệt vời. Mọi người đều thích ở cùng người hài hước”, chuyên gia nói.

Cô nói thêm rằng đa phần phụ nữ thường thích đàn ông cao ráo, đẹp trai và có nguồn tài chính ổn định. Đây là đặc trưng não bộ của phụ nữ, sinh ra để khao khát sự an toàn. Nhưng với những phụ nữ làm chủ được tài chính, họ sẽ ít tìm đến người đàn ông có những thứ mà họ đã có.

"Thay vào đó, phụ nữ tìm kiếm một người đàn ông làm họ vui và khiến họ cảm thấy an toàn về mặt cảm xúc", Valentina Tudose nói.

Điều này thường thúc đẩy phụ nữ chọn những người đàn ông có địa vị và sức hấp dẫn thể chất thấp hơn so với họ để họ không cảm thấy bị đe dọa. Kết quả là phụ nữ có xu hướng chọn người yếu thế hơn về mọi mặt, nghĩa là nữ giới được yêu nhiều hơn. Điều này mang lại cảm giác an toàn hoặc thứ gọi là “bảo hiểm đau lòng”.

Tudose nói rằng Pete Davidson là người biết rõ vị trí của mình. Sự dễ tổn thương, tính hài hước của Davidson rất dễ được yêu mến. Phụ nữ giàu, có địa vị như Kim Kardashian có thể coi anh giống "thú cưng lạc loài, đáng thương" mà họ muốn cứu và nuôi dưỡng.

Và yếu tố khác khiến Pete Davidson được nhiều người để ý là anh từng hẹn hò một ngôi sao nổi tiếng như Ariana Grande.

"Yếu tố quan trọng làm tăng vọt giá trị của một người trên 'thị trường hẹn hò' là được nhìn thấy xuất hiện với người có địa vị cao hơn, tức là người đàn ông này phải có gì đó thu hút phái đẹp. Khi Ariana Grande trở thành người yêu, thậm chí là hôn thê với Pete Davidson, cô vô tình nâng giá trị của bạn trai lên cao hơn. Từ đó, những người phụ nữ khác nhìn vào Davidson và tự hỏi anh ấy có gì để nữ ca sĩ đưa ra quyết định gắn bó", chuyên gia giải thích thêm.

Kim Kardashian và nhiều sao nữ nổi tiếng đều si mê Pete Davidson.

Kim Kardashian và nhiều sao nữ nổi tiếng đều si mê Pete Davidson.

Khoa học chứng minh rằng một địa vị cao hơn (có thể là xã hội hoặc tài chính) làm tăng đáng kể cơ hội được người khác để ý và hấp dẫn người yêu, bạn đời. Điều này có nghĩa là việc Davidson từng hẹn hò Grande vô hình trung khiến anh trở nên đáng mơ ước nhiều hơn trong mắt phái đẹp.

Từ trường hợp của Pete Davidson với những chuyện tình chóng vánh trước đó, giờ đây là mối tình với Kim Kardashian, chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng việc hẹn hò với người đàn ông hài hước, tự giác và có vẻ yếu thế hơn bạn trong thời gian đầu rất tuyệt vời. Nhưng để giữ mối quan hệ lâu dài, có nhiều điều cần phải lưu ý.

“Khiếu hài hước là một trong những đặc điểm tính cách chúng ta mong muốn có được khi đang trong mối quan hệ lãng mạn. Với phụ nữ, có người bạn đời có thể khiến họ cười, không coi trọng bản thân và không hấp dẫn người phụ nữ khác là những đặc điểm tuyệt vời cho những cuộc tình ngắn hạn. Tuy nhiên, để mối quan hệ kéo dài, điều đó phụ thuộc nhiều vào sự hợp nhau, tương đồng về địa vị hơn là những cảm xúc yêu đương đơn thuần", Valentina Tudose nói.

Hoài Vỹ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vi-sao-kim-kardashian-va-nhieu-sao-nu-hang-a-lai-si-me-pete-davidson-post1332159.html