Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vì sao nạn nhân bị đánh tại cây ATM sẽ xem xét lại chuyện hòa giải?

Kẻ đấm đá túi bụi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng. Tưởng như mọi chuyện đã được giải quyết xong thì mới đây nạn nhân bất ngờ xem xét lại việc 2 người hòa giải.

Tối 13/10, trả lời VTC News, bà Nguyễn Thị Loan - người bị đánh hôm 12/10 cho biết, bà đồng ý hòa giải với ông Đào Quang Tiến tại cơ quan công an bởi không muốn ảnh hưởng đến gia đình ông này.

"Anh Tiến và vợ mong muốn hòa giải, để cho họ còn đường đi lại với gia đình tôi. Tôi đồng ý vì là con người với nhau thì nên bỏ qua để cho nhau một con đường sống", bà Loan nói.

Tưởng chừng mọi chuyện đã được giải quyết xong, gia đình ông Tiến đề nghị bà Loan xóa bài viết về sự việc trên mạng xã hội và bà đồng ý.

Tuy nhiên, sau đó bà Loan còn bức xúc hơn: "Gia đình anh Tiến đăng hình anh ấy xin chụp với tôi trong buổi hòa giải tại cơ quan công an, cùng với bài viết nói tôi cũng đã xin lỗi anh ta vì có phần nóng tính. Tôi thực sự rất bức xúc về điều này và đã yêu cầu gia đình anh ta gỡ bài ngay".

Cũng vì chuyện này, bà Loan cho rằng buổi hòa giải trước đây giữa hai bên cần được xem xét lại. "Với hành động đó của anh Tiến, tôi sẽ phải xem xét lại bởi tôi vẫn chưa rút đơn gửi cơ quan công an. Thương tích của tôi qua kết quả chụp chiếu vẫn còn đó", bà Loan bức xúc.

Chân dung Đào Quang Tiến. Ảnh: Internet

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM khi bị nhắc nhở về việc xếp hàng lúc chờ rút tiền, chiều 13/10, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, Đào Quang Tiến - kẻ côn đồ đấm đá túi bụi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Cũng theo vị này, ngoài việc bị xử phạt hành chính, Tiến còn phải xin lỗi và bồi thường vì đã tát, làm vỡ điện thoại của nạn nhân. Theo cơ quan chức năng, sau khi xác định Tiến là người đã hành hung bà Loan (ở quận Thanh Xuân) khi rút tiền tại cây ATM nên đã được triệu tập để làm rõ. Tại trụ sở Công an, hai bên đã hòa giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra.

Anh Đào Quang Tiến (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đã gửi lời xin lỗi đến bà Loan và gia đình về hành động đánh người trong lúc nóng giận của mình. Ngoài ra, Tiến cũng đã bồi thường tổn thất cho bà Loan 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khỏe sau này.

Vị lãnh đạo này còn cho biết thêm: "Thông tin Tiến có tiền án là không đúng, qua xác minh, người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự".

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/vi-sao-nan-nhan-bi-danh-tai-cay-atm-se-xem-xet-lai-chuyen-hoa-giai-76606-3.html