Nhóm hài sinh viên FAPtv vừa bất ngờ tung MV với chủ đề “Sợ vợ” với nhiều phân đoạn khiến khán giả cười thả ga dịp Tết và tiết lộ bí quyết giữ gìn sức khỏe mùa đặc biệt nhất năm này.

“Tôi không sợ vợ, chỉ nghe lời vợ thôi”

MV mới với chủ đề tuy-cũ-nhưng-mới: “Sợ Vợ” đã tạo được những hiệu ứng tốt từ khán giả với những phân đoạn dí dỏm.

Câu chuyện xoay quanh một gia đình nữ quyền: anh chồng ở rể nhà vợ và từ đó phát sinh nhiều bi hài xoay quanh như tình huống giữa ba vợ và chồng, giữa gia đình 2 bên, hay tiếng nói của anh chồng không “xi nhê” với vợ, sợ vợ,…

Vi sao nen 'So vo' ngay Tet? - Anh 1

Mọi tình tiết trong MV này nhóm đều nghiên cứu từ đúng đời sống hằng ngày để gần với khán giả và giảm bớt sự cường điệu không đáng có.

Vinh Râu chia sẻ: “Hiện tại các thành viên hiện nay hầu như chưa lập gia đình nhưng mọi người đều đồng quan điểm là vợ chồng thì cần có sự tôn trọng lẫn nhau. Người đàn ông đôi khi cũng cần phải biết tinh tế, lắng nghe và chăm sóc cho vợ, “một sự nhịn bằng chín sự lành”, cả nhà yên ấm thì như thế đâu phải là “sợ vợ” nữa, phải nói là “nghe lời vợ”.

Sức khỏe mùa Tết luôn là điều quan trọng nhất

Tuy bận rộn với lịch làm dầy đặc, FAPtv vẫn luôn nhớ và giữ gìn những định nghĩa và quy tắc căn bản trong ngày Tết.

“Dù là Tết xưa hay nay, đây luôn là thời gian được quây quần bên gia đình, được cùng cha mẹ sắm sửa, dọn dẹp lại nhà cửa trong những ngày cận Tết. Mỗi thành viên đều cùng quan điểm, không gì vui và ấm áp bằng việc được đoàn viên và có sức khỏe dồi dào” - Thái Vũ chia sẻ.

Vi sao nen 'So vo' ngay Tet? - Anh 2

Bên cạnh đó, nhóm cũng thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề về An toàn thực phẩm cấp thiết hiện nay.

Người sáng lập nhóm FAPtv cho biết: “Thức ăn và đồ uống của nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc đang trà trộn trên thị trường là vấn đề rất nghiêm trọng. Để đảm bảo cho bản thân mỗi thành viên luôn trào sức sống để ăn Tết hết mình, tụi mình luôn thủ sẵn nước bổ sung ion Pocari Sweat bên cạnh để giữ sức khỏe qua mùa Tết. Ngoài ra, những bữa tiệc triền miên trong ngày Tết là không thẻ tránh khỏi, do đó, nhờ khả năng bù nước và khoáng chất cần thiết của Pocari Sweat sẽ giúp nhóm giải rượu bia nhanh chóng”.

Xem tại: http://www.pocarisweat.com.vn/truyen-thong/tin-tuc/738-/?utm_source=FapTV&utm_medium=Hyperlink%202%20Kenh14_Jan&utm_campaign=product

2016 và những hành trang không thể thiếu

Với mật độ làm việc giày đặc cũng như tầng số sản xuất MV, sức khỏe là điều quan trọng đối với mỗi thành viên. Do đó, qua MV lần này, nhóm đã tiết lộ danh sách “Những thứ không thể thiếu mùa Tết”.

Vi sao nen 'So vo' ngay Tet? - Anh 3

Trong đó, mỗi thành viên đều thống nhất chuẩn bị thật nhiều nước bổ sung ion Pocari Sweat mang về cho gia đình không chỉ là món quà cho sức khỏe mà còn nhằm kịp thời bổ sung nước và các khoáng chất, điện giải tối quan trọng cho cơ thể để đảm bảo sinh lực sau những “cuộc chiến bàn tiệc” triền miên dịp Tết, đặc biệt là duy trì và giữ vững phong độ để tiếp tục quay thật nhiều MV mới sau Tết.”

Vi sao nen 'So vo' ngay Tet? - Anh 4

Với hành trang vững vàng và đà bật thành công của năm 2015, FAPtv sẽ mang đến những dự án mới, lớn hơn vì lực lượng ekip sẽ mở rộng, sản xuất nhiều chương trình giải trí, không chỉ riêng hài mà còn nhiều chủ đề khác.

Đến độ xuân về, việc lựa chọn thực phẩm cũng như thức uống để đảm bảo sức khỏe trong mùa Tết là vô cùng quan trọng. Với thành phần tương tự nước trong cơ thể, bổ sung các khoáng chất và điện giải quan trọng nhất, Pocari Sweat giúp bù nước nhanh gấp 2-3 lần. Không chỉ uống lúc khát nước, Pocari Sweat còn có khả năng tuyệt vời khác là giúp giảm đáng kể tình trạng chóng mặt, buồn nôn thường thấy khi uống rượu bia nhờ khả năng bổ sung, cân bằng nhanh chóng dịch cơ thể bị mất đi do cồn trong bia rượu gây ra. Đây là dòng Sản phẩm Dinh Dưỡng giải khát cao cấp của tập đoàn Dược Otsuka hàng đầu thế giới.

Xem link:

http://www.pocarisweat.com.vn/truyen-thong/tin-tuc/737/?utm_source=FapTV&utm_medium=Hyperlink%201%20Kenh14_Jan&utm_campaign=product

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website Pocari để cùng FAPTV tìm hiểu thêm về mẹo giải rượu bia cho ngày Tết thêm vui các bạn nhé.

Tấn Tài