Dù rất xót xa, tủi hận nhưng nhờ điều này mà hai mỹ nhân Việt có được thành công như ngày hôm nay.

Vi sao Ngoc Trinh, Thuy Tien bi ho hang ghet bo? - Anh 1

Là những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt, giàu có nổi tiếng nhưng Ngọc Trinh và Thủy Tiên vẫn luôn cay đắng và rưng rưng nước mắt mỗi khi nhắc đến tuổi thơ cùng khổ của mình. Đó là những tháng ngày khó khăn đến cùng cực và phải chịu đựng sự hắt hủi từ họ hàng khiến cả hai đều không thể nào quên.

Thủy Tiên bị gia đình nội ngoại ghét bỏ xa lánh sau khi mất bố

Sinh ra trong một gia đình ở miền Tây, tuổi thơ Thủy Tiên đáng ra cũng êm đềm, hạnh phúc như bao đứa trẻ khác nếu bố Thủy Tiên không mất vì bệnh lao phổi năm cô mới chỉ tròn 9 tuổi.

Ngày bố mất cũng là ngày mẹ con Thủy Tiên bước ra khỏi gia đình họ nội. Cả nhà chồng lạnh nhạt với mẹ con cô vì chồng mắc căn bệnh khiến mọi người ghê sợ vào thời kì đó. Thậm chí cả nhà bên mẹ Thủy Tiên cũng không coi cô ra gì: “Tôi còn nhớ những lần ông nội tôi phát kẹo cho các cháu. Ông kêu mấy đứa xếp hàng lại rồi lần lượt phát cho từng đứa. Nhưng đến lượt tôi, ông lạnh nhạt quát mày đi chỗ khác chơi rồi bỏ qua tôi không một chút thương xót...Năm mới tết đến, cả nhà quây quần, ông ngoại tôi phát bao lì xì cho các cháu. Tôi cũng xếp hàng để đợi lì xì, nhưng đến lượt tôi ông cũng đuổi mắng, bảo mày đi chỗ khác, vì mày là đứa lì lợm, ương bướng". Những năm tháng hãi hùng và đau đớn đó vẫn luôn là một phần ký ức đầy ám ảnh và không thể xóa mờ trong cô.

Thủy Tiên chưa bao giờ giấu diếm về tuổi thơ cay đắng bất hạnh bởi với cô đó là thời gian không thể quên và cũng không được phép quên. Những nỗi đau trong quá khứ luôn là động lực để giúp cô cố gắng hết mình trong hiện tại, chiến đấu để tiến lên phía trước, thực hiện ước mơ và thành công, hạnh phúc: "Tôi nuôi tham vọng một ngày nào đó tôi sẽ chứng minh được mình, sẽ làm được những điều vĩ đại, sẽ khiến những người đã đối xử không tốt với tôi phải trả giá”.

Ngọc Trinh: "Có chết tôi cũng không giúp họ hàng"

Cũng như Thủy Tiên, Ngọc Trinh không phải được sinh ra từ một gia đình giàu có sung sướng mà cũng phải trải qua tuổi thơ cực nhọc với bao sự cay đắng tủi hờn mà xuất phát chính từ những người thân ruột thịt bên cạnh cô.

Theo lời kể của "nữ hoàng nội y", cô đã từng chia sẻ rằng vì nhà mẹ ruột cô rất giàu nên khi mẹ cô lấy bố, ai trong gia đình ngoại cũng phản đối, khinh thường bởi hoàn cảnh khó khăn. Nhất là khi mẹ Ngọc Trinh qua đời, nhà ngoại hoàn toàn không thèm đếm xỉa đến sự tồn tại của bố con cô. Chưa bao giờ nhận được một sự giúp đỡ dù nhỏ nhoi từ đằng ngoại thậm chí là những lúc cô đói khổ, thiếu thốn đến cùng cực. "Tôi còn nhớ, nhà tôi khi ấy nghèo, thiếu thốn tới mức không có đồ ăn. Nhưng chính những người ruột thịt lại nỡ lòng bỏ mặc anh chị em tôi. Họ cho đồ ăn hàng xóm chứ nhất định không cho chúng tôi" - Ngọc Trinh xót xa kể.

Vì công việc nên bố Ngọc Trinh phải gửi cô sang bà nội để nhờ chăm con, thế nhưng bà nội cũng chỉ thương con của các chú nên Trinh làm gì cũng không khiến bà vừa lòng và thậm chí bị đánh mắng thậm tệ.

Một tuổi thơ không được chăm lo yêu thương, thiếu thốn vòng tay của mẹ mà lại còn bị những người thân máu thịt lạnh nhạt, đánh đập nên cô nàng mang nỗi ám ảnh đó theo suốt năm tháng tuổi thơ và ngay đến tận bây giờ cũng không thể nào quên.

Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà Ngọc Trinh có động lực để phấn đấu và đạt được những thành quả được như ngày hôm nay. Cô luôn mang tâm niệm phải giàu, phải thành công để “ai làm điều có lỗi với mình phải ân hận, phải tiếc nuối vì ngày xưa đã đối xử với mình như vậy”.

Trang Trang