Vì sao tài tử Leonardo DiCaprio trả lại tượng vàng Oscar?

Gốc
Nam diễn viên đã trao trả lại tượng vàng Oscar cho Chính phủ. Đây không phải giải thưởng Oscar anh giành được cùng bộ phim The Revenant năm 2016, mà là tượng vàng Oscar được công ty Red Granite tặng.

Mới đây, nam diễn viên 42 tuổi cho biết, anh đã trao trả lại tượng vàng Oscar cho Chính phủ. Thông tin này đã khiến nhiều người sốc.

Tuy nhiên, đây không phải là tượng vàng Oscar anh đã giành được cùng bộ phim The Revenant năm 2016 mà là tượng vàng Oscar được công ty Red Granite tặng.

Vì sao tài tử Leonardo DiCaprio trả lại tượng vàng Oscar? - Ảnh 1

Công ty Red Granite đã bỏ ra 78 triệu USD để đầu tư cho bộ phim có sự tham gia của Leonardo DiCaprio - The Wolf of Wall Street. Sau khi bộ phim đóng máy, công ty Red Granite đã tặng cho Leonardo món quà đặc biệt, đó chính là bức tượng vàng Oscar của nam diễn viên Marlon Brando. Đây là bức tượng Marlon Brando giành được cùng bộ phim Scorsese.

Thật không may mắn, Red Granite lại bị cáo buộc dính líu tới âm mưu rửa tiền trị giá hàng tỷ USD khi bí mật rút tiền từ Quỹ đầu tư nhà nước 1Malaysia Development Berhad của Malaysia. Hiện tại, Bộ tư pháp Mỹ đang tiến hành điều tra. Trước sự việc này, Leonardo đã trao lại kỷ vật cho Chính phủ Mỹ.

Đại diện của Leonardo cho biết, nam diễn viên sẵn sàng hợp tác với các nhà điều tra và đã trao trả tất cả các món đồ mà anh nhận được trước đây. Anh đồng ý đưa các vật phẩm này ra đấu giá thường niên nhằm gây quỹ từ thiện.

Nguồn Người đưa tin

Tin nóng

Tin mới