Vì sao Wenger sửng cồ với Mourinho trong trận derby?

Gốc
Mối thù hằn giữa Mourinho và Wenger càng được đào sâu, sau khi hai HLV này có pha "va chạm" xấu xí ngay trong trận đấu giữa Arsenal và Chelsea.

Đó là thời điểm phút 21, khi Gary Cahill của Chelsea phạm lỗi khá thô với Alexis Sanchez của Arsenal. Sanchez tỏ ra rất đau đớn trong khi Cahill chỉ phải nhận thẻ vàng. HLV của Arsenal cực kỳ giận dữ và lập tức rời khu vực kỹ thuật, tiến về phía trọng tài chính Martin Atkinson để phàn nàn, đòi đuổi trung vệ bên phía Chelsea.

Tình huống Cahill phạm lỗi với Sanchez

Thấy vậy, HLV Mourinho cũng không để yên và chạy tới nói điều gì đó. Và khi Mourinho chạy đến, HLV Wenger càng sửng cồ hơn và đẩy vào ngực chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Nó khiến cho Mourinho loạng choạng nhưng không bị ngã ra. Đây là một hành động rất hiếm thấy ở một HLV nổi tiếng điềm đạm và lịch lãm như Wenger.

Ngay sau đó, trọng tài Atkinson đã buộc phải gọi hai HLV ra để cảnh báo rằng họ sẽ bị đuổi lên khán đài nếu tiếp tục gây gổ. Sau trận, hai HLV này cũng chẳng thèm bắt tay nhau. Và HLV Wenger hẳn là người ức chế hơn cả khi đội bóng của ông phải nhận kết quả thua 0-2.

Nói về tình huống này, HLV Mourinho cho biết: "Với tôi, mọi chuyện trên sân giờ đã kết thúc. Khu kỹ thuật có lằn ranh phân định rõ ràng. Ông ta (Wenger) không được phép vi phạm, đặc biệt cố tình gây sức ép để trọng tài đuổi cầu thủ Chelsea. Thế nên, tôi đã phải lên tiếng để ông ta hãy quay về khu của mình và đừng quay trở lại nữa".

Wenger gây gổ với Mourinho

Cả hai đều rất căng thẳng

Mối quan hệ giữa hai HLV đã xấu nay càng tồi tệ hơn

Trợ lý trọng tài phải ra can thiệp

Theo TTHN

Tin nóng

Tin mới