Vì scandal mà Kỳ Duyên không được dự thi Hoa hậu Thế giới?

Gốc
Đỗ Mỹ Linh sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới, nhiều người tò mò vì sao Kỳ Duyên lại không được cử đi tham gia các cuộc thi nhan sắc của quốc tế khác.

Sáng 17.8, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới 2017 là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Vì scandal mà Kỳ Duyên không được dự thi Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh, Huyền My... là những đại diện của Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp sắp tới của quốc tế

Ngoài ra, hai đại diện nhan sắc khác của Việt Nam là Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My và Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung cũng sẽ lần lượt tham gia các cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giớiHoa hậu Quốc tế.

Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại vắng bóng trong danh sách các người đẹp được đề cử đi thi các cuộc thi nhan sắc của quốc tế. Không ít thắc mắc cho rằng Kỳ Duyên từng vấp phải không ít scandal nên bị từ chối đưa đi dự thi. Bà Phạm Kim Dung - người đứng đầu đơn vị đang nắm bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế phủ nhận tin tức này.

Vì scandal mà Kỳ Duyên không được dự thi Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 2

Bà Kim Dung cho rằng Đỗ Mỹ Linh xứng đáng dự thi Hoa hậu Thế giới 2017 hơn Kỳ Duyên

"Khi đã đăng quang Hoa hậu, nhất cử nhất động của bạn cũng sẽ được chú ý hơn. Tôi cho rằng những ồn ào vừa qua chỉ là sự cố của tuổi trẻ. Bản thân Kỳ Duyên cũng đã rất nỗ lực để thay đổi và chúng tôi cũng ghi nhận điều đó. Tuy nhiên, giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên, tôi nghĩ mỗi người cũng đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình ai xứng đáng dự thi Hoa hậu Thế giới hơn. Chúng tôi còn giữ bản quyền của các cuộc thi khác, nếu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế có thể liên hệ với chúng tôi." - bà Phạm Kim Dung cho biết.

Vì scandal mà Kỳ Duyên không được dự thi Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 3

Kỳ Duyên chưa được đề cử tham gia bất kỳ cuộc thi hoa hậu nào của quốc tế

Được biết, hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng đã bước vào chế độ tập luyện, đào tạo để có sự chuẩn bị tốt nhất khi "mang chuông đi đánh xứ người". Trước nhận xét mình vẫn còn khá nhạt nhòa, chưa được chú ý có thể sẽ không nhận được nhiều bình chọn. Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Suốt một năm qua tôi đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội. Tôi nhắm đến hình ảnh hoa hậu nhân ái - một tiêu chí chính của Hoa hậu Thế giới. Tôi nghĩ khi mình đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi, đó không còn là Đỗ Mỹ Linh nữa mà là Hoa hậu Việt Nam. Mọi người cũng sẽ ủng hộ tôi trên tinh thân dân tộc chứ không phải ủng hộ vì cá nhân mình nữa." 

Dự kiến Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào đầu tháng 11.

Tin nóng

Tin mới