Vì U19, Công Phượng sẽ dẹp các hot girl sang một bên

Gốc
Tiền đạo số 1 tuyển U19 Việt Nam, Công Phượng, tiết lộ hiện đang tập trung cho bóng đá chứ không nghĩ tới các hot girl.

đang là cầu thủ nổi đình nổi đám của Việt Nam cũng như trong lòng các fan hâm mộ, anh hiện là tâm điểm thu hút sự chú ý không chỉ trên sân cỏ mà còn trong cả cuộc sống đời thường.

Gần đây xứ Nghệ được các fan hâm mộ đồn đoán có tình cảm đặc biệt với 1 .

Hot girl từng được đồn đoán là bạn gái Công Phượng.

Tuy mọi việc đã được sáng tỏ, “người yêu tin đồn” của Công Phượng cũng đã công khai tuyên bố hai người chỉ là bạn bè, tuy nhiên chuyện tình cảm của “số 10” luôn là chủ đề nóng bỏng với các fan hâm mộ.

Như một động thái làm giảm bớt chí tò mò của các fan hâm mộ, trong buổi giao lưu với các fan trước ngày dự vòng chung kết U19 châu Á, Công Phượng đã lần đầu tiên bày tỏ chuyện tình cảm.

Công Phượng cho biết: “Vấn đề này quá riêng tư. Vì vậy, tôi xin phép được giữ riêng cho mình. Hiện nay, tôi đang muốn tập trung cho chuyên môn chứ không nghĩ gì khác”.

Công Phượng muốn tập trung cho chuyên môn chứ không nghĩ gì khác

Không chỉ Công Phượng mà ba cầu thủ khác tuyển U19 Việt Nam là Đông Triều, Xuân Trường và Văn Toàn đều cho biết lớn nhất hiện nay là với bóng đá và tình cảm của người hâm mộ chứ chưa nghĩ chuyện riêng tư.

Nói về tin đồn gần đây có tình cảm đặc biệt với 1 hot girl, Công Phượng cho biết mình miệt mài tập luyện chứ không quan tâm nhiều đến các thông tin bị đồn thổi.

Hôm nay ngày 6/10, tuyển U19 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu quan trọng trước Hàn Quốc ngày 9/10 tới trên đất Myanmar.

Hồng Quế

Xem thêm video clip : Tổng hợp trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Hàn Quốc

Tin nóng

Tin mới