Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vì U20 World Cup, LĐBĐ Indonesia có ý kiến bất ngờ về AFF Cup

LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã đưa ý kiến về khả năng tổ chức AFF Cup trong năm 2021 trong bối cảnh nước này sẽ đăng cai U20 World Cup vào tháng 5 năm sau.

Trong những ngày qua, "số phận" của AFF Cup 2020 là điều được quan tâm trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ở khu vực Đông Nam Á.

Tổng thư ký PSSI - Yunus Nusi khẳng định Indonesia không đồng tình với ý kiến tổ chức AFF Cup vào đầu năm 2021. (Ảnh: Antara).

AFF để ngỏ khả năng sẽ chuyển AFF Cup sang năm 2021 nhưng việc tổ chức giải đấu hàng đầu khu vực vào chính xác thời điểm nào trong năm tới vẫn là điều còn phải bàn luận thêm khi vốn dĩ đã có rất nhiều sự kiện phải dời lịch từ năm 2020 sang năm 2021.

Chia sẻ về vấn đề này, Tổng thư ký PSSI - Yunus Nusi nói: "Nếu AFF quyết định tổ chức giải đấu AFF Cup vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2021, chúng tôi sẽ phản đối bởi khi đó chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng trước khi đăng cai U20 World Cup. Sau khi kết thúc U20 World Cup, Indonesia sẽ bước vào những ngày lễ Eid al-Fitr nên cũng không dễ để thi đấu vào thời điểm đó. Dù sao, chúng tôi cũng chờ quyết định cuối cùng từ AFF".

Thông tin từ báo chí Indonesia khẳng định việc tổ chức AFF Cup trong năm 2020 hay dời sang năm 2021 sẽ được quyết định trong ngày hôm nay (30/7)./.

Trần Tiến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/vi-u20-world-cup-ldbd-indonesia-co-y-kien-bat-ngo-ve-aff-cup-1076413.vov